Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi không đau ở Thu Cúc

Nâng ngực nội soi không đau ở Thu Cúc

Dịch vụ nâng ngực nội soi không đau ở Thu Cúc sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng một căng tròn, đầy đặn mà không còn phải lo lắng về cảm giác đau trong suốt và sau quá trình phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi đang là phương pháp rất được ưa chuộng hiện nay nhờ những ưu điểm như: dễ dàng làm tăng kích thước vòng một như ý muốn, hiệu quả thẩm mỹ giữ được lâu dài và quá trình thực hiện có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, đảm bảo cho các thao tác luôn chính xác, an toàn.

Nâng ngực nội soi không đau ở Thu Cúc

Nâng ngực nội soi là phương pháp tiên tiến giúp cải thiện đáng kể số đo vòng một

Tại Bệnh viện Thu Cúc, kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến không chỉ mang đến cho chị em vòng một hoàn hảo, mà điều quan trọng khiến chị em yên tâm hơn đó là trong suốt và sau quá trình phẫu thuật nâng ngực đều không cảm thấy đau hay quá khó chịu. Chính vì vậy dịch vụ nâng ngực nội soi không đau ở Thu Cúc được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Nâng ngực nội soi không đau ở Thu Cúc

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn nâng ngực cho khách hàng

Và để đem lại cảm giác dễ chịu nhất cho khách hàng, Thu Cúc luôn đảm bảo các yếu tố sau:

  • Trước khi nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho khách hàng. Quan trọng hơn, bằng kinh nghiệm thực tế lâu năm, các bác sĩ tại đây sẽ tiến hành gây mê một cách chính xác, liều lượng thuốc gây mê chuẩn với từng thể trạng khách hàng, giúp cho khách hàng không cảm thấy đau trong suốt quá trình.
  • Đường rạch để đưa thiết bị nội soi và túi độn vào trong khoang ngực rất nhỏ, chỉ khoảng 2 – 3 cm, hạn chế xâm lấn và những tổn thương sau phẫu thuật.
Nâng ngực nội soi không đau ở Thu Cúc

Nâng ngực được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, đảm bảo an toàn

  • Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, thao tác chuyên nghiệp, thuần thục của các bác sĩ Thu Cúc là yếu tố vô cùng quan trọng, đảm bảo cho ngực nhanh chóng vào form và rút ngắn thời gian hồi phục.
  • Sau khi nâng ngực xong, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày tại phòng bệnh hạng sao của bệnh viện. Tại đây, khách hàng sẽ được điều dưỡng viên chăm sóc chu đáo, tận tình. Cuối cùng các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, cụ thể việc chăm sóc ngực tại nhà để ngực sớm hồi phục.
Nâng ngực nội soi không đau ở Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy được nhiều chị em lựa chọn

Thực tế, sau phẫu thuật, bạn sẽ cảm thấy hơi căng tức và đau nhẹ vùng ngực, nhưng uống thuốc theo đúng đơn kê và tuân thủ các chỉ định của bác sĩ, chắc chắn cảm giác đó sẽ giảm dần và hết hẳn trong thời gian sớm nhất.

Nâng ngực nội soi không đau ở Thu Cúc được đảm bảo đầy đủ các yếu tố từ đội ngũ bác sĩ thực hiện, thiết bị công nghệ hiện đại đến quá trình chăm sóc hậu phẫu, tất cả đều đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế đề ra. Nhờ đó, gần 20 năm hoạt động và phát triển, Thu Cúc luôn là đơn vị tiên phong và cũng là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ