Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi không đau ở thẩm mỹ nào

Nâng ngực nội soi không đau ở thẩm mỹ nào

Nâng ngực nội soi không đau ở thẩm mỹ nào là câu hỏi khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi quyết định đi thực hiện nâng ngực. Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nỗi lo lắng đó sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã giúp cho ước mơ sở hữu vòng một căng tròn, đầy đặn của chị em ngày càng dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên những băn khoăn như nâng ngực nội soi không đau ở thẩm mỹ nào, nâng ngực ở đâu an toàn đôi khi lại chính là rào cản lớn khiến chị em e ngại làm đẹp.

Nâng ngực nội soi không đau ở thẩm mỹ nào

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em dễ dàng sở hữu vòng một đầy đặn, quyến rũ

Thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng, các chuyên gia, các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật nâng ngực mới vừa hạn chế tối đa cảm giác đau, vừa cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Và điều này được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng thành công hơn cả.

Nâng ngực nội soi không đau ở thẩm mỹ nào

Khách hàng được tư vấn nâng ngực tận tình bởi bác sĩ chuyên khoa

Nếu bạn còn ngần ngại, băn khoăn nâng ngực nội soi không đau ở thẩm mỹ nào,  thì Bệnh viện Thu Cúc chính là địa chỉ  bạn nên nghĩ tới. Bằng sự dày dạn kinh nghiệm trong gần 20 năm, Thu Cúc luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trong lòng mỗi khách hàng tham gia làm đẹp. Nhất là đối với loại hình làm đẹp yêu cầu tính thẩm mỹ và sự an toàn cao như nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi không đau ở thẩm mỹ nào

Khách hàng được kiểm tra, đo vẽ kỹ càng trước khi nâng ngực để đảm bảo ngực đẹp và phù hợp nhất với cơ thể

Quá trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc luôn tuân theo đúng các quy chuẩn khoa học của Bộ Y tế, đặc biệt được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất nên rất an toàn, đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng. Thiết bị nội soi tiên tiến giúp phóng đại khoang ngực, để các bác sĩ thao tác chuẩn xác nhất, mà không hề xảy ra sai sót. Quan trọng hơn, bằng kinh nghiệm thực tế lâu năm, các bác sĩ tại đây sẽ tiến hành gây mê một cách chính xác, liều lượng thuốc gây mê chuẩn với từng thể trạng khách hàng, giúp cho khách hàng không cảm thấy đau trong suốt quá trình.

Nâng ngực nội soi không đau ở thẩm mỹ nào

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng ngực cho mình

Sau khi nâng ngực xong, khách hàng có thể cảm thấy căng tức vùng ngực, nhưng chỉ cần lưu ý thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ khi về nhà, uống thuốc theo đơn kê, cảm giác này sẽ giảm dần và hết hẳn trong thời gian ngắn nhất. Bệnh viện Thu Cúc còn tạo điều kiện cho khách hàng nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày tại phòng nghỉ hạng sao của bệnh viện, được đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc chu đáo, giúp ngực nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên, hạn chế cảm giác đau kéo dài.

Vì vậy hãy trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi tại đây bất cứ khi nào bạn có nhu cầu giúp vòng một trở nên quyến rũ hơn mà không cần phải băn khoăn, lo ngại cảm giác đau hay khó chịu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ