Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực nội soi không đau ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng ngực nội soi không đau ở Bệnh viện Thu Cúc

Bầu ngực căng tròn, đầy đặn là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên đường cong cơ thể gợi cảm. Dịch vụ nâng ngực nội soi không đau ở Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp chị em hiện thực hóa mong ước này.

Nâng ngực nội soi không đau ở bệnh viện Thu Cúc

Bầu ngực căng tròn, đầy đặn là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên đường cong cơ thể gợi cảm

Phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau ở Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp làm đẹp vòng một tiên tiến bậc nhất hiện nay, giúp chị em tăng số đo bầu ngực một cách tự nhiên, an toàn, hạn chế biến chứng xuống mức thấp nhất.

Phương pháp này được xây dựng dựa trên kỹ thuật nâng ngực nội soi của bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, kết hợp với sự nghiên cứu và hiểu biết về đặc điểm hình thái, giải phẫu của người Việt.  Bác sĩ sẽ tiếp cận ngực từ khoang trống ở nách – vùng da rất dễ lành và không làm lộ sẹo sau khi phẫu thuật. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến, vùng phẫu thuật sẽ được phóng đại lên rất nhiều lần, giúp các bác sĩ quan sát và xác định vị trí chính xác để tạo khoang chứa túi độn. Đồng thời, túi độn chất lượng cao cũng sẽ được đưa vào một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn.

Trên thực tế, chất liệu độn khi mới được đưa vào cơ thể sẽ cần thời gian để tương thích trong khoảng 5-7 ngày. Sau khi cắt chỉ, bạn cũng sẽ không còn cảm giác đau nhức, khó chịu nữa.  Tại Bệnh viện Thu Cúc, ngoài công nghệ chuyên nghiệp, phẫu thuật được do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế sai sót. Bên cạnh đó, hệ thống phòng mổ vô trùng, khép kín hoàn toàn cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau ở bệnh viện Thu Cúc.

Túi độn được sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và đảm bảo chất lượng

Trên thực tế, chất liệu độn khi mới được đưa vào cơ thể sẽ cần thời gian để tương thích trong khoảng 5-7 ngày. Sau khi cắt chỉ, bạn cũng sẽ không còn cảm giác đau nhức, khó chịu nữa.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, ngoài công nghệ chuyên nghiệp, phẫu thuật được do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế sai sót. Bên cạnh đó, hệ thống phòng mổ vô trùng, khép kín hoàn toàn cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau ở bệnh viện Thu Cúc.

Nâng ngực nội soi không đau ở bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, khép kín, ngăn ngừa viêm nhiễm

Bên cạnh đó, với mong muốn tạo thêm cơ hội làm đẹp đón xuân cho chị em, từ 1/1 – 31/1/2015, Bệnh viện Thu Cúc dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi lớn với mức giảm giá 20% cho dịch vụ nâng ngực nội soi. Theo đó, chỉ từ 48 triệu đồng, chị em sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng ngực nội soi đạt chất lượng quốc tế đã được chứng nhận của Thu Cúc. (Chi tiết khuyến mãi xin đọc thêm: http://thammynangnguc.vn/tin-tuc/tin-tuc-khoa-tham-my/nguc-dep-nhu-y-chi-tu-48-trieu-dong.html )

Nâng ngực nội soi không đau ở bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn, thăm khám miễn phí cho mọi khách hàng

 Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: thammynangnguc.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ