Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Thu Cúc

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Thu Cúc

Đẹp và an toàn luôn là hai tiêu chí hàng đầu của các chị em khi quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ. Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Thu Cúc là dịch vụ đã được đông đảo khách hàng khẳng định và lựa chọn.

Nâng ngực nội soi kể từ khi ra đời đã luôn được chị em ưa thích vì ngực nhanh chóng hồi phục, ổn định, đẹp tự nhiên và cho hiệu quả bền lâu hơn các phương pháp khác. Tuy vậy làm nên giá trị thẩm mỹ cao cho vòng ngực tạo ra phải kể đến sự góp phần của rất nhiều yếu tố khác như tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại, chăm sóc hẫu phậu và chính sự giữ gìn của khách hàng.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Thu Cúc

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc mang đến vòng ngực đầy đặn, căng tròn quyến rũ cho chị em

Là dịch vụ được nhiều khách hàng tin chọn, nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Thu Cúc ngày càng khẳng định được vị thế và tầm quan trọng mũi nhọn của mình trong số những dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Nói về đội ngũ bác sĩ, 100% các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và còn có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, dễ dàng tiếp thu nền công nghệ ở các nước lớn về Việt Nam. Ngoài trình độ chuyên môn, các bác sĩ còn rất khéo léo trong từng thao tác nâng ngực, đảm bảo an toàn nhất cho mọi ca phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Thu Cúc

Túi độn nâng ngực được Bệnh viện Thu Cúc nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ đảm bảo chất lượng, thân thiện với cơ thể

Bằng sự chuyên nghiệp của các bác sĩ, cùng sự hỗ trợ đặc biệt của công nghệ hiện đại, nâng ngực nội soi tại Thu Cúc đem đến sự an toàn cao. Nhờ sử dụng camera nội soi đưa vào khoang ngực, các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác nâng ngực. Từ việc đặt túi độn vào đúng vị trí, cân chỉnh tương xứng, đến việc khâu thẩm mỹ đều diễn ra hết sức chính  xác, giúp ngực ổn định và đẹp tự nhiên trong thời gian sớm nhất.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Thu Cúc

Mọi quy trình từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe đến nâng ngực đều được Thu Cúc đảm bảo đầy đủ

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Thu Cúc còn sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại bậc nhất, được kiểm định và đạt tiêu chuẩn cao, giúp mọi ca phẫu thuật diễn ra an toàn, đảm bảo. Quy trình nâng ngực, phòng mổ, thiết bị mổ đều tuân theo quy định của Bộ Y tế. Túi độn ngực được Thu Cúc nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo tiêu chí bền, đẹp, thân thiện với cơ thể, vì vậy khi đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng định hình, cho ngực mềm mại tự nhiên.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Thu Cúc

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn tại Thu Cúc là một trong các dịch vụ luôn được lòng khách hàng về mọi tiêu chí. Ngoài ra với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, mọi dịch vụ tại Thu Cúc đều ngày càng hoàn hảo, giúp khách hàng được làm đẹp toàn diện hơn bao giờ hết khi đến đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ