Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở thẩm mỹ viện nào

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở thẩm mỹ viện nào

Nhiều khách hàng chia sẻ đã từng băn khoăn, đắn đo rất nhiều không biết nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở thẩm mỹ viện nào. Và chỉ khi đến Bệnh viện Thu Cúc câu hỏi này mới thực sự có lời giải đáp.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của các chị em, không ít các cơ sở thẩm mỹ đã lần lượt ra đời. Thế nhưng xét về mặt pháp lý không phải bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào cũng được cấp phép làm phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là một ca đại phẫu như nâng ngực. Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở thẩm mỹ viện nào trở thành băn khoăn của không ít chị em muốn cải thiện vòng ngực của mình.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở thẩm mỹ viện nào

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc cho bạn đôi gò bồng đào như ý

Chính vì vậy, điều kiện tiên quyết khi bạn tìm kiếm địa chỉ nâng ngực là cơ sở thẩm mỹ đó phải được cấp phép thực hiện của Sở Y tế. Theo các thanh tra Sở Y tế, các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ như hút mỡ, nâng ngực, nâng mông… không được phép thực hiện tại thẩm mỹ viện, mà phải thực hiện ở bệnh viện nơi đủ điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như: phòng mổ vô khuẩn hiện đại, thiết bị công nghệ cao, đội ngũ bác sĩ giỏi, trực cấp cứu 24/24, chăm sóc hậu phẫu…

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở thẩm mỹ viện nào

Túi độn ngực ngày càng đa dạng về chất liệu, hình dáng đáp ứng mọi nhu cầu của các chị em

Là một khách hàng từng thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc, chị Tươi (Mai Động – Hà Nội) chia sẻ: “Cũng như bao chị em khác, mới đầu tôi khá băn khoăn không biết nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở thẩm mỹ viện nào. Nhưng nhờ được những người thân tín mách đến Bệnh viện Thu Cúc, tôi đã yên tâm tìm đến đây để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện nâng ngực cho mình. Đúng là chỉ nghe thôi thì chưa đủ, trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tôi càng thấy lựa chọn của mình là đúng”.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở thẩm mỹ viện nào

Nâng ngực được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, đảm bảo an toàn

Quả thực, nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc đáp ứng được mọi tiêu chí về giá trị thẩm mỹ đạt được và sự an toàn tuyệt đối. Để tạo nên được những thành công đó, Thu Cúc luôn đầu tư nghiêm túc về cả yếu tố con người và công nghệ. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tế và còn có thời gian học tập, làm việc tại các nước lớn. Cùng với đó là hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại luôn được nâng cấp, cập nhật những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, đặc biệt phải kể đến là phòng mổ vô khuẩn một chiều tối tân, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi ca phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở thẩm mỹ viện nào

Khách hàng tin tưởng nâng ngực nội soi ở Bệnh viện Thu Cúc

Trở lại với chị Tươi, nhờ lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc, giờ đây chị đã được sở hữu bầu ngực tròn trịa, căng đầy, đẹp hơn cả mong đợi. “Không chỉ hài lòng về kết quả nâng ngực đạt được, tôi còn rất ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện nơi đây. Nâng ngực nội soi xong, có khi tôi sẽ quay lại nâng mũi.” – chị Tươi vui vẻ cho biết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ