Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều khách hàng phải băn khoăn. Với gần 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ được lòng khách hàng về các dịch vụ, trong đó có nâng ngực nội soi.

Nói về cơ sở thẩm mỹ được phép thực hiện các ca phẫu thuật lớn như nâng ngực, nâng mông, hút mỡ… thì chỉ có các bệnh viện mới được cấp phép thực hiện. Các cơ sở thẩm mỹ, các phòng khám nhỏ lẻ hoàn toàn không được phép làm phẫu thuật thẩm mỹ, để đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu

Vòng 1 căng tròn, đầy đặn giúp chị em trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu?

Tự hào là 1 trong 3 bệnh viện tư nhân được Sở Y tế Hà Nội cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc vượt trội hơn cả về hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và nền công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn nhất.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu

Khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật.

Tất cả các yếu tố như quy trình nâng ngực, phòng mổ, thiết bị mổ, … đều tuân theo quy định của Bộ Y tế. Các yếu tố khác như thiết bị nội soi, thiết bị gây mê, máy thở, máy đo nhịp tim, hay túi độn… tại Thu Cúc cũng đều được kiểm định chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao. Về hệ thống thiết bị phải kể đến phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín, tối tân sớm được đưa vào sử dụng tại Thu Cúc, giúp mọi ca phẫu thuật đều vô cùng an toàn và cho hiệu quả cao nhất.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu

Túi độn đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có phiếu bảo hành của nhà sản xuất

Đặc biệt hơn nữa phải kể đến trình độ tay nghề của các bác sĩ nơi đây. Các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và còn có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, dễ dàng tiếp thu nền công nghệ ở các nước lớn về Việt Nam. Ngoài trình độ chuyên môn, các bác sĩ còn rất khéo léo trong từng thao tác nâng ngực, đảm bảo an toàn nhất cho mọi ca phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu

Với gần 20 năm kinh nghiệm làm đẹp, Thu Cúc luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi nhan sắc

Kỹ thuật nâng ngực nội soi nhờ sử dụng camera ngầm đưa vào khoang ngực, giúp bác sĩ thực hiện các thao tác đưa túi độn vào đúng vị trí, chuẩn xác và không gây ra sự sai lệch nào, ngực vì thế nhanh chóng được ổn định, hồi phục. Túi độn ngực được Thu Cúc nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo tiêu chí bền, đẹp, thân thiện với cơ thể, vì vậy khi đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng định hình, cho ngực mềm mại tự nhiên nhất.

Trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi tại đây, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi gò bồng đào căng đầy, săn chắc, hoàn hảo hơn cả mong đợi, và không còn phải băn khoăn nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở đâu nữa.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ