Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực nội soi đẹp cho nam

Nâng ngực nội soi đẹp cho nam

Nâng ngực nội soi đẹp cho nam là một trong những dịch vụ được phái mạnh quan tâm. Nâng ngực nội soi cho nam được bao lâu, nâng ngực nội soi cho nam giá bao nhiêu, nâng ngực nội soi cho nam mất bao lâu… là những thắc mắc thường gặp về dịch vụ này.

Hỏi: Nâng ngực nội soi đẹp cho nam có đau không?

Trả lời: Cũng như nâng ngực cho nữ, nâng ngực nội soi cho nam không đau đớn và diễn ra khá nhẹ nhàng. Tại Bệnh viện Thu Cúc, trước khi nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Bên cạnh đó, các thao tác được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện nhẹ nhàng và hạn chế xâm lấn tối đa nên sau phẫu thuật cũng không gây đau đớn nhiều mà chỉ căng tức nhẹ, hoàn toàn không ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Thắc mắc về dịch vụ nâng ngực nội soi đẹp cho nam

Nâng ngực nội soi cho nam cho vòm ngực đẹp và không hề đau đớn

Hỏi: Nâng ngực cho nam mất bao lâu?

Trả lời: Tại Thu Cúc, quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp cho nam diễn ra nhanh chóng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong khoảng thời gian từ 60 – 90 phút. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình bởi đội ngũ y tá và điều dưỡng tại đây.

Thắc mắc về dịch vụ nâng ngực nội soi đẹp cho nam

Nâng ngực nội soi cho nam tại Thu Cúc không quá lâu và an toàn tuyệt đối

Hỏi: Nâng ngực nội soi cho nam giá bao nhiêu?

Trả lời: Nâng ngực nội soi cho nam giá nào là thắc mắc của khá nhiều nam giới khi muốn thực hiện dịch vụ này. Hiên nay, chi phí nâng ngực nội soi cho nam tại Thu Cúc dao động từ 60 – 80 triệu, đây là mức chi phí tối ưu để có được 1 ca nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, Thu Cúc cũng luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt về giá giúp khách hàng nâng ngực với chi phí tốt nhất.

Hỏi: Nâng ngực nội soi cho nam được bao lâu?

Trả lời: Hiện nay, tại Thu Cúc đang sử dụng các loại túi độn hình tứ giác cho dịch vụ nâng ngực nội soi nam. Đây đều là túi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc… không chỉ thân thiện và an toàn tuyệt đối với cơ thể người mà còn cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Thắc mắc về dịch vụ nâng ngực nội soi đẹp cho nam

Nâng ngực nội soi cho nam tại Thu Cúc cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Trên đây là những giải đáp cho những thắc mắc thường gặp về dịch vụ nâng ngực nội soi cho nam tại Thu Cúc. Với gần 20 năm kinh nghiệm làm đẹp, Thu Cúc không chỉ nhận được sự tin tưởng của phái đẹp trên toàn quốc mà còn là địa chỉ lý tưởng cho nam giới muốn cải thiện ngoại hình. Thực hiện nâng ngực cho nam tại Thu Cúc đều là những bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản, quy trình phẫu thuật được diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều an toàn tuyệt đối. Trước khi phẫu thuật, bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe kĩ càng để đảm bảo an toàn, tránh những rủi ro không mong muốn. Đến với dịch vụ nâng ngực nội soi đẹp cho nam tại Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với vòm ngực nở nang rắn chắc đầy nam tính sau phẫu thuật.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ