Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực Nano Chip có bảo mật thông tin không?

Nâng ngực Nano Chip có bảo mật thông tin không?

Chào bác sĩ! Hiện nay tôi được nhiều người khuyên nên thực hiện nâng ngực Nano Chip để cải thiện vòng 1. Tuy nhiên không biết nâng ngực Nano Chip có bảo mật thông tin không và con chip này có gây hại tới sức khỏe nếu sử dụng túi độn trong thời gian dài không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Tôi xin chân thành cảm ơn! (Nhật Anh, 23 tuổi, Hà Nội).

Vòng 1 căng đầy giúp chị em tự tin thể hiện sức hấp dẫn của mình.

Vòng 1 căng đầy giúp chị em tự tin thể hiện sức hấp dẫn của mình.

Chào Nhật Anh,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực Nano Chip là kỹ thuật làm đẹp vòng 1 bằng cách đưa túi độn Nano Chip của hãng Motiva Hoa Kỳ vào bên trong khoang ngực dưới sự giúp đỡ của các thiết bị nội soi chuyên dụng. Theo các chuyên gia, nâng ngực Nano Chip là cách đơn giản nhất để bạn cải thiện kích thước vòng 1 với tính thẩm mỹ cao cùng độ an toàn lớn.

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano đang là lựa chọn cải thiện vòng 1 hàng đầu của phụ nữ trên thế giới.

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano đang là lựa chọn cải thiện vòng 1 hàng đầu của phụ nữ trên thế giới.

Bên cạnh những ưu điểm không thể phủ nhận được khi nâng ngực Nano Chip như độ dẻo dai gấp nhiều lần túi độn thông dụng, khả năng đẹp linh hoạt dưới mọi tư tế,… vẫn nhiều người còn đặt ra câu hỏi về độ an toàn và bảo mật của túi độn Nano khi có cài đặt con chip siêu nhỏ bên trong. Tuy nhiên, với vấn đề: “nâng ngực Nano Chip có bảo mật thông tin không?” thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi xin khẳng định là nâng ngực Nano Chip không hề vi phạm đến các vấn đề bảo mật cá nhân của bạn. Ngay tổ chức uy tín thế giới FDA Hoa Kỳ cũng đã kiểm định và chứng nhận ngoài khả năng cung cấp 15 thông tin liên quan đến bảo hành ngực của khách hàng như ngày sản xuất túi độn, ngày nâng ngực, bác sĩ thực hiện,…thì con chip này không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe hay cung cấp vị trí định vị cùng các thông tin bảo mật khác của khách hàng.

Chỉ với 1 cú quét mã, con chip được cài đặt trong túi độn Nano sẽ bật mí 15 thông tin bảo hành của khách hàng.

Chỉ với 1 cú quét mã, con chip được cài đặt trong túi độn Nano sẽ bật mí 15 thông tin bảo hành của khách hàng.

Tuy vậy, để đảm bảo được nâng ngực Nano Chip bằng túi độn chính hãng cũng như được nhận mọi chế độ bảo hành của hãng Motiva, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đến nâng ngực Nano Chip tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc cam kết chỉ sử dụng túi độn ngực chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, nâng ngực Nano Chip tại Thu Cúc sẽ là điều kiện cơ bản để tối ưu độ an toàn trong thẩm mỹ vùng ngực của bạn.

Các chuyên gia đã khẳng định rằng nâng ngực bằng túi Nano Chip không hề tiết lộ thông tin bảo mật của bạn.

Các chuyên gia đã khẳng định rằng con chip gắn trong túi Nano Chip không hề tiết lộ thông tin bảo mật của bạn.

Hiện nay, chi phí nâng ngực Nano Chip tại Thu Cúc là 90 triệu. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn để bạn có thể trải nghiệm quy trình nâng ngực cao cấp trong không gian vô khuẩn 1 chiều với túi độn ngực thông minh Nano Chip. Hàng ngàn chị em đã trải nghiệm và vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như thái độ chăm sóc chuyên nghiệp ở nơi đây.

Như vậy trên đây chúng tôi đã trả lời cho bạn thắc mắc: “Nâng ngực Nano Chip có bảo mật thông tin không?” cũng như các vấn đề liên quan. Nếu bạn còn câu hỏi nào liên quan đến làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ