Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực không phẫu thuật có hiệu quả không?

Nâng ngực không phẫu thuật có hiệu quả không?

Để có được bầu ngực to đẹp nhanh chóng, những phương pháp nâng ngực bằng tiêm chất làm đầy vẫn được không ít chị em áp dụng. Tuy nhiên, nâng ngực không phẫu thuật có hiệu quả không? vẫn còn là câu hỏi bị bỏ ngỏ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời băn khoăn này.

Chi phí nâng ngực không phẫu thuật là bao nhiêu?

Tiêm ngực bằng chất làm đầy - giải pháp nâng ngực gây nhiều băn khoăn cho giới trẻ

Tiêm ngực bằng chất làm đầy – giải pháp nâng ngực gây nhiều băn khoăn cho giới trẻ

Không giống như mũi hay thái dương, chỉ cần một chút làm đầy đã đủ khiến cho các chi tiết này lên dáng đẹp nhanh chóng. Đối với ngực, khi áp dụng phương pháp tiêm chất làm đầy, lượng chất làm đầy cần cho cả 2 bên ngực là rất nhiều . Thường chất làm đầy chất lượng tốt sẽ có mức giá giao động trong khoảng 10-12 triệu/ 1 cc. Như vậy, với những bạn ngực nhỏ, việc dùng khoảng 5 cc hoặc hơn cho 1 bên ngực là chuyện rất bình thường. Có thể thấy chi phí cho 1 ca nâng ngực bằng chất làm đầy không hề nhỏ. Một số cơ sở thiếu uy tín vẫn dùng chất liệu làm đầy kém chất lượng để tiêm cho khách hàng. Nếu chấp nhận áp dụng loại chất liệu này, bạn có thể tự nhận lấy những biến chứng khó lường.

Nâng ngực không phẫu thuật có hiệu quả không?

Kết quả nâng ngực bằng tiêm chất làm đầy chỉ mang tính chất tạm thời

Kết quả nâng ngực bằng tiêm chất làm đầy chỉ mang tính chất tạm thời

Chất làm đầy chất lượng tốt thường có khả năng làm đầy các mô ngực như một chất tự nhiên của cơ thể. Do vậy, sau khi tiêm, ngực sẽ đầy lên tức khắc mà không cần chờ đợi thời gian hồi phục cũng như không cần can thiệp phẫu thuật.  Sau đó chất làm đầy này sẽ tan dần theo thời gian. Dáng ngực sau nâng không phẫu thuật có thể giữ được trong khoảng 6-12 tháng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Đây chính là yếu điểm khiến cho nâng ngực không phẫu thuật được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá khá thấp về hiệu quả.

Phương pháp nâng ngực nào có chi phí hợp lí và hiệu quả tốt?

Khách hàng quyến rũ sau khi nâng ngực tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng quyến rũ sau khi nâng ngực tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Để mang đến dáng ngực đẹp hoàn hảo như mong đợi cho phái nữ, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau bao gồm: nâng ngực nội soi, nâng ngực sa trễ và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Mỗi phương pháp nâng ngực khác nhau sẽ phù hợp với từng bạn khác nhau tùy thuộc vào tình trạng ngực cũng như mong muốn của mỗi người mà khi đến Thu Cúc, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Đối với nâng ngực nội soi: Đây là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn, áp dụng cho các khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên, có ngực nhỏ và và có mong muốn cải thiện ngực cho ngực đầy đặn hấp dẫn hơn. Với phương pháp này, khi thực hiện tại Thu Cúc, bạn sẽ có 4 loại túi độn ngực để lựa chọn bao gồm: túi gel, túi xốp Microthane, túi nước biển và túi nâng ngực Nano Chip. Đa phần các loại túi này có 2 hình dạng cơ bản đó là túi hình tròn và túi hình giọt nước. Duy chỉ có túi ngực Nano Chip là có một hình dạng duy nhất nhưng lại có khả năng tự thay đổi hình dạng một cách linh hoạt theo mọi tư thế của cơ thể. Chi phí nâng ngực nội soi sẽ giao động trong khoảng 60-100 triệu tùy thuộc vào loại túi độn mà bạn lựa chọn. Và sau nâng, bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành trong vòng 10 năm.

Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 1 căng tròn lâu dài như mong đợi (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 1 căng tròn lâu dài như mong đợi (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đối với nâng ngực chảy xệ: Phương pháp này thường áp dụng cho các chị em đã sinh con có tình trạng ngực bị chảy xuống trông mất thẩm mỹ. Khi phẫu thuật, các bác sĩ Thu Cúc sẽ vận dụng các thao tác chuyên môn nâng bầu ngực lên theo tỉ lệ phù hợp. Tùy thuộc vào mức độ ngực xệ ở mỗi người mà chi phí phẫu thuật có thể giao động trong khoảng từ 15-40 triệu. Kết quả sau nâng sẽ rất lâu dài và không cần thực hiện lại nếu bạn có cách chăm sóc tốt.

Đối  với nâng ngực bằng mỡ tự thân: Đây được coi là phương pháp “một mũi tên trúng hai đích” đối với các chị em có cơ thể ngấn mỡ mà ngực lại nhỏ. Khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở những vùng có nhiều mỡ thừa trên cơ thể người được phẫu thuật, sau đó tách mỡ li tâm rồi cấy trực tiếp vào ngực. Phương pháp này có chi phí là 40 triệu. Sau phẫu thuật, cơ thể bạn sẽ trở nên thon nhỏ hơn ở vị trí được lấy mỡ và vòng 1 sẽ đầy đặn và đẹp lâu dài như mong đợi.

Trên đây là câu trả lời cho băn khoăn “Nâng ngực không phẫu thuật có hiệu quả không?”  và những gợi ý về các phương pháp nâng ngực hiệu quả hàng đầu hiện nay. Chúc bạn chọn được cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ