Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Nâng ngực không đau ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng ngực không đau ở Bệnh viện Thu Cúc

Đã qua rồi cái thời khi công nghệ thẩm mỹ còn chưa phát triển, các chị em rất sợ đau khi nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng ngực không đau ở bệnh viện Thu Cúc là một trong những dịch vụ minh chứng cho sự phát triển vượt bậc về nền thẩm mỹ tiên tiến tại đây.

Phải thừa nhận, tâm lý sợ đau khi nghĩ đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm chị em trở nên chùn bước rất nhiều trên hành trình làm đẹp của mình. Điều đó làm mất đi cơ hội được làm đẹp, khiến chị em khó tiến xa trong việc đi tìm vẻ đẹp toàn diện, hoàn hảo cho mình.

Nâng ngực không đau

Nâng ngực không đau tại Bệnh viện Thu Cúc là một trong những dịch vụ được ưa chuộng

Phẫu thuật thẩm mỹ không đau hay cụ thể hơn là nâng ngực không đau là một bước đột phá mới của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Không chỉ mang đến cho chị em vẻ đẹp mỹ miều nhanh chóng, các kỹ thuật tiên tiến này còn tháo gỡ được vướng mắc lớn trong mọi suy nghĩ của chị em là sợ đau. Và điều này được Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng thành công hơn cả vào các dịch vụ của mình, giúp chị em thật sự yên tâm khi tham gia làm đẹp tại đây.

Nâng ngực không đau

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn nâng ngực cho khách hàng

Nâng ngực không đau tại Bệnh viện Thu Cúc là quá trình được đảm bảo bởi nhiều yếu tố như đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ, quy trình nâng ngực chuẩn khoa học, theo đúng các quy định của Bộ Y tế và cả việc chăm sóc hậu phẫu chu đáo, đảm bảo cho ngực nhanh hồi phục và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Nâng ngực không đau ở Bệnh viện Thu Cúc

Phòng phẫu thuật vô trùng, có trang bị máy móc công nghệ cao, đảm bảo đạt chuẩn quốc tế tại Bệnh viện Thu Cúc

Trước khi nâng ngực các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để khách hàng không hề cảm thấy đau và dễ chịu nhất trong suốt quá trình. Bằng các thao tác khéo léo và sự chuyên nghiệp được rèn luyện qua nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực một cách chuẩn xác nhất từ thao tác thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe đến việc thực hiện và khâu thẩm mỹ. Mọi thao tác đó đảm bảo cho túi độn ngực được đặt vào đúng vị trí (đối với nâng ngực nội soi), lượng mỡ đủ (nâng ngực bằng mỡ tự thân) để ngực trở nên căng đầy đẹp nhất, mà không hề bị xô lệch hay mất cân đối.

Nâng ngực không đau

Nâng ngực tại Thu Cúc là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Việc sử dụng đồng bộ các thiết bị công nghệ cao tại đây (đặc biệt là hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất) cũng giúp cho quá trình nâng ngực được đảm bảo an toàn, ngực vì thế sẽ nhanh hồi phục và tuyệt đối không gây viêm nhiễm hay những sai sót không đáng có.

Trải nghiệm dịch vụ nâng ngực với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng có được bầu ngực đẹp tự nhiên, hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ