Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực không đau ở bệnh viện nào?

Nâng ngực không đau ở bệnh viện nào?

Nâng ngực là giải pháp mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện kích thước vòng 1. Tuy nhiên, khá nhiều người lo lắng sẽ phải chịu đựng những đau đớn trong và sau khi phẫu thuật. Vậy nâng ngực không đau ở bệnh viện nào?

Nâng ngực từ lâu đã được biết đến như một đại phẫu thẩm mỹ và cần được thực hiện tại các bệnh viện đã được cấp phép phẫu thuật. Ngoài việc quan tâm đến yếu tố an toàn và thẩm mỹ thì khá nhiều người lo sợ sẽ đau đớn khi nâng ngực. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều người lo ngại không dám thực hiện phẫu thuật này.

Nâng ngực không đau ở bệnh viện nào?

Nâng ngực không đau là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ

Làm đẹp nhẹ nhàng là một trong những mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Vì vậy, khá nhiều người thắc mắc nâng ngực không đau ở bệnh viện nào để có thể cảm thấy thoải mái nhất trong và sau khi phẫu thuật. Để giúp khách hàng có được ngoại hình cuốn hút một cách nhẹ nhàng nhất, các bác sĩ không chỉ cần chuyên nghiệp trong thao tác gây mê mà còn phải thực hiện thao tác khéo léo, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa trong quá trình nâng ngực. Đây là điều mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng làm được.

Là một trong 3 bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực an toàn hiệu quả mà còn vô cùng thoải mái và không hề đau đớn. Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc được đảm bảo an toàn và khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi nâng ngực, khách hàng sẽ được gây mê bởi ê kíp gây mê chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, thao tác đo vẽ thẩm mỹ trước khi phẫu thuật cũng giúp cho các thao tác của bác sĩ chính xác và nhanh chóng. Vì vậy, ngay cả khi hết thuốc mê, khách hàng cũng chỉ cảm thấy căng tức nhẹ vùng ngực chứ hoàn toàn không gây đau đớn nhiều.

Nâng ngực không đau ở bệnh viện nào?

Nâng ngực tại Thu Cúc đảm bảo an và mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng

Chị Thùy Anh (32 tuổi, khách hàng nâng ngực tại Thu Cúc) cho biết: “Điều mình thích nhất khi thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc là cảm giác rất dễ chịu. Các bác sĩ không chỉ nhẹ nhàng mà còn rất khéo léo vì vậy mình không bị đau đớn trong và sau khi phẫu thuật. Thực sự không hề ghê gớm như những gì mọi người vẫn nói, minh rất hài lòng.”

Nâng ngực không đau ở bệnh viện nào?

Không gây đau đớn và hiệu quả thẩm mỹ cao là điểm khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn Thu Cúc

Không chỉ mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng, phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc cũng đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Các khâu thực hiện nâng ngực từ thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe đều được thực hiện tỉ mỉ. Ngoài ra,  khách hàng đến với Thu Cúc cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác thư thái, dễ chịu với mô hình bệnh viện – khách sạn sang trọng và những dịch vụ chuyên nghiệp mang tầm quốc tế tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ