Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực không đặt túi là gì?

Nâng ngực không đặt túi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực có 2 phương pháp chính là đặt túi độn và không đặt túi. Vậy nâng ngực không đặt túi là gì? Phương pháp này được thực hiện như thế nào? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.

Nâng ngực không đặt túi thực chất là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực không đặt túi thực chất là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực không đặt túi là gì?

Nâng ngực không đặt túi thực chất là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đây là phương pháp sử dụng mỡ tự thân lấy từ chính cơ thể để cấy trực tiếp lên bầu ngực. Mỡ dùng trong nâng ngực không đặt túi có thể lấy từ vùng hông đùi, bụng hay bất cứ vùng nào có nhiều mỡ trên cơ thể.

Nâng ngực không đặt túi được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực không đặt túi bạn có 2 thao tác quan trọng nhất là hút mỡ và cấy mỡ lên vùng ngực. Theo đó, sau khi xác định được kích thước ngực cần nâng và lượng mỡ cần lấy, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ bằng thiết bị chuyên biệt. Mỡ được lấy ra sẽ không cấy trực tiếp lên ngực mà được lọc li tâm lấy tế bào mỡ gốc rồi mới bơm vào ngực, làm cho ngực trở nên đầy đặn hơn.

Sau khi xác định được kích thước ngực cần nâng và lượng mỡ cần lấy, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ bằng thiết bị chuyên biệt.

Sau khi xác định được kích thước ngực cần nâng và lượng mỡ cần lấy, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ bằng thiết bị chuyên biệt.

Nâng ngực không đặt túi có ưu điểm gì?

Do mỡ lấy từ chính cơ thể nên có độ tương thích cao, hạn chế biến chứng, không gây ra hiện tượng kích ứng và đào thải. Bên cạnh đó, đây được xem là phương pháp mang đến hiệu quả 2 trong 1, vừa tăng size vòng 1 vừa hỗ trợ giảm mỡ thừa ở những vùng không cần thiết.

Tuy nhiên, bạn cần phải hết sức lưu ý rằng phương pháp nâng ngực không đặt túi này chỉ áp dụng cho trường hợp ngực không quá nhỏ và cơ thể phải có mỡ thừa. Tùy vào thể trạng, vóc dáng của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp. Và một lưu ý quan trọng nữa là phải thực hiện nâng ngực không đặt túi ở một nơi uy tín. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không.

Nâng ngực không đặt túi ở đâu an toàn, hiệu quả?

Lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực là yếu tố quan trọng giúp bạn có được kết quả nâng ngực đẹp và an toàn. Theo đánh giá cả các chuyên gia thẩm mỹ và các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ thì Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực không đặt túi độn chuyên nghiệp, hiệu quả ở Thu Cúc

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực không đặt túi độn chuyên nghiệp, hiệu quả ở Thu Cúc

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng với hơn 20 năm hoạt động. Tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực không đặt túi độn chuyên nghiệp, hiệu quả nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế và cả đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Chưa kể, đến thẩm mỹ Thu Cúc bạn còn được chăm sóc tận tình, chu đáo bởi đội ngũ tư vấn viên cả trước và sau khi phẫu thuật.

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được nhân viên đón tiếp, bác sĩ thăm khám tư vấn xác định vùng lấy mỡ và lượng mỡ cần thiết để nâng ngực. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình trong vòng 48h, đồng thời điều dưỡng viên cũng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà sao cho vùng phẫu thuật nhanh hồi phục và ngực sớm đẹp tự nhiên. Khi hồi phục, bạn sẽ sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp hoàn hảo để tự tin diện bất cứ bộ trang phục nào mình yêu thích.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ