Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực đường nào đẹp nhất?

Nâng ngực đường nào đẹp nhất?

Để tìm câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc: “Nâng ngực đường nào đẹp nhất?” đang được chị em quan tâm chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ưu nhược điểm từng phương pháp nâng ngực phổ biến nhất hiện nay nhé!

Nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu để bạn sớm sở hữu vòng 1 căng đầy như ước muốn.

Nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu để bạn sớm sở hữu vòng 1 căng đầy như ước muốn.

Nâng ngực thẩm mỹ là giải pháp cải thiện vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào trong khoang ngực thông qua 1 vết rạch nhỏ với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ có các thiết bị nội soi mà việc nâng ngực sẽ hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương vì vậy sau khi nâng ngực bạn vẫn giữ được cảm giác nơi đầu vú cũng như khả năng cho con bú. Thông thường, vết rạch nhỏ này sẽ được tiến hành ở những vị trí khó thấy nhằm che dấu các vết tích sau khi thẩm mỹ. Hiện nay, nâng ngực thường qua các đường sau:

Nâng ngực qua đường nách

Để thực hiện nâng ngực qua đường nách, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ dài chừng 2 cm ở hai vùng hố nách. Sau đó, các chuyên gia sẽ nhờ tới thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera ngầm đầu thiết bị để dễ dàng bóc tách khoang ngực, đưa túi độn vào chính xác vị trí trong khoang ngực sau đó khâu và đóng vết thương lại rồi băng ép cố định túi ngực. Phương pháp nâng ngực qua đường nách không để lại sẹo trên vùng ngực, đem lại kết quả vô cùng hoàn mỹ vì vậy đối với thắc mắc: “Nâng ngực đường nào đẹp nhất?” đây thường là đáp án của các bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn giải pháp nâng ngực này bạn cũng cần xác định là sau khi thực hiện thẩm mỹ vòng 1 bạn sẽ thường đau khi vận động cánh tay và quá trình băng ép cố định vùng ngực cũng sẽ lâu hơn các phương pháp khác từ 2 đến 4 tuần.

Vết rạch nhỏ nơi lằn hốc nách sẽ nhanh chóng mờ đi và bạn sẽ không thể dễ dàng phát hiện.

Vết rạch nhỏ nơi lằn hốc nách sẽ nhanh chóng mờ đi và bạn sẽ không thể dễ dàng phát hiện.

Nâng ngực qua đường dưới bầu vú

Ở phương pháp này, các bác sĩ sẽ đưa túi độn vào thông qua đường rạch da qua nếp lằn dưới bầu vú. Mặc dù được thực hiện đơn giản và cũng không cần băng ép cố định ngực lâu song phương pháp này lại để lại sẹo ngay nếp lằn dưới vú.

Nâng ngực qua đường quầng vú

Nâng ngực qua đường quầng vú có thể sẽ để lại vết sẹo vùng quầng vú nhưng vô cùng mờ và cực khó để phát hiện được.

Nâng ngực qua đường quầng vú có thể sẽ để lại vết sẹo vùng quầng vú nhưng vô cùng mờ và cực khó để phát hiện được.

Để tiến hành nâng ngực đường quầng vú các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường da nằm trong vùng quầng vú sau đó bóc tách xuống dưới tạo khoảng trống phù hợp để đặt túi độn. Tuy nhiên, cần phải trực tiếp thăm khám thì các bác sĩ mới có thể xác định trường hợp của bạn nên thực hiện nên đặt trên hay dưới cơ ngực lớn. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện phẫu thuật sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Đồng thời, nâng ngực qua đường quầng vú cũng không mất nhiều thời gian để băng ép cố định ngực. Tuy nhiên, nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề: “Nâng ngực đường nào đẹp nhất?” thì chắc chắn đây không phải là câu trả lời dành cho bạn bởi vì nhược điểm của phương pháp này là dễ để lại sẹo trên vùng quầng vú. Mặc dù về cơ bản vết thương được khâu thẩm mỹ và sẹo sau đó cũng rất khó thấy song cũng khiến nhiều chị em nghi ngại.

Nâng ngực qua đường rốn

Đây là giải pháp bằng cách cắt 1 đường nhỏ trên lỗ rốn sẽ tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn. Phương pháp này mặc dù được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ, sau khi thực hiện vết chích rất nhỏ này sẽ được giấu kín trong lỗ rốn song lại vô cùng hạn chế khi chỉ có thể đặt được túi nước biển mà thôi.

Nâng ngực đường nào đẹp nhất

Vết chích rất nhỏ khi tiến hành nâng ngực đường rốn sẽ được giấu kín trong lỗ rốn.

Với những phân tích chi tiết về các phương pháp đặt túi độn ngực bên trên chắc chắn bạn sẽ không khó khăn gì để tìm cho mình đáp án của câu hỏi: “Nâng ngực đường nào đẹp nhất?” đúng không nào?  Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ đến tổng đài của Thu Cúc là 1900 1920 để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ