Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực đẹp và an toàn

Nâng ngực đẹp và an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đẹp và an toàn là giải pháp hoàn hảo để biến giấc mơ sở hữu cặp tuyết lê căng tràn sức sống thành hiện thực. Bệnh viện Thu Cúc nhận định: Nâng ngực đẹp và an toàn là hai yếu tố cần được bảo đảm song song.

Nếu như vòng eo đẫy đà được khắc phục bởi các công nghệ hút mỡ, hay những đường nét trên khuôn mặt còn thiếu hoàn hảo đều có thể chỉnh sửa lại bằng những phương pháp thẩm mỹ riêng, thì bộ ngực phẳng lép cũng có thể hô biến thành cặp tuyết lê căng tròn nhờ các công nghệ nâng ngực thẩm mỹ.

Nâng ngực đẹp và an toàn

Để có được ngực đẹp giờ đây không còn là khó khăn với công nghệ thẩm mỹ.

Mục đích của phẫu thuật thẩm mỹ không gì hơn là để làm đẹp hơn cho bộ phận cần sửa sang. Nhưng bên cạnh đó, yếu tố an toàn cũng cần phải chú trọng và đề cao. Nâng ngực đẹp và an toàn là tiêu chí mà Bệnh viện Thu Cúc luôn hướng tới.

Một bộ ngực là sản phẩm thẩm mỹ hoàn hảo, phải đáp ứng được các yêu cầu: Ngực căng tròn, nảy nở với số đo lý tưởng mà khách hàng mong muốn. Hình dáng ngực cân đối, hài hòa tự nhiên, không xô lệch, thô cứng, không lộ sẹo hay các dấu vết thẩm mỹ. Ngực có độ bền dài lâu và tồn tại thích ứng với cơ thể, không viêm nhiễm và gây ra những biến chứng rủi ro trong – sau quá trình thẩm mỹ.

Nâng ngực đẹp và an toàn

Nâng ngực đẹp và an toàn là yếu tố mà Bệnh viện Thu Cúc luôn hướng tới.

Là một dạng phẫu thuật phức tạp, nâng ngực thẩm mỹ chỉ được cấp phép thực hiện tại những cơ sở có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ, cũng như đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn, mới thực hiện được quy trình an toàn, khoa học mà Bộ Y tế quy định. Nổi lên như một đơn vị tiên phong trong mọi lĩnh vực thẩm mỹ với các lợi thế cạnh tranh về nhân lực, vật lực, Bệnh viện Thu Cúc vẫn luôn được giới chuyên môn đánh giá cao, cũng như những phản hồi tích cực của khách hàng.

Nâng ngực đẹp và an toàn

Bệnh viện Thu Cúc – điểm đến số 1 cho mọi nhan sắc và vóc dáng.

Đặc biệt, trong dịch vụ nâng ngực, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công 3 phương pháp nâng ngực: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực sa trễ. Mỗi phương pháp có những ưu điểm và thao tác thực hiện riêng, xong đều thực hiện theo một quy trình an toàn:

  1. Bác sĩ trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng ngực nguyên bản và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn chính xác về phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.
  2. Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế đối với khách hàng, loại bỏ mọi khả năng về bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường…. Ekip phẫu thuật chuẩn bị và khử trùng trang thiết bị 100%.
  3. Khách hàng được gây mê hoặc gây tê tùy theo phương pháp nâng ngực và tình trạng sức khỏe, để có được cảm giác thoải mái nhất trong khi thực hiện phẫu thuật.
  4. Thực hiện thao tác phẫu thuật trong phòng phẫu thuật hiện đại với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, bài bản, linh hoạt và chuẩn xác tới từng chi tiết.
  5. Chăm sóc hậu phẫu. Tùy theo tình trạng sức khỏe, khách hàng sẽ được tạo điều kiện nghỉ dưỡng tại Bệnh viện Thu Cúc từ 1-2 ngày, được hỗ trợ chăm sóc 24/24. Bác sĩ cũng sẽ cung cấp những chỉ dẫn để khách hàng tự chăm sóc, vệ sinh ngực tại nhà trong thời gian chờ tái khám.
Nâng ngực đẹp và an toàn

Nâng ngực đẹp và an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn vòng 1 gợi cảm hằng ao ước.

Nhờ quy trình chặt chẽ, bác sĩ giỏi chuyên môn, nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đảm bảo tối ưu tính thẩm mỹ và độ an toàn. Khách hàng sẽ có được bộ ngực căng tròn gợi cảm hằng ao ước mà không lo đến rủi ro cho sức khỏe.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ