Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Nâng ngực đẹp và an toàn ở Thu Cúc

Nâng ngực đẹp và an toàn ở Thu Cúc

Nâng ngực đẹp và an toàn ở Thu Cúc là một trong những dịch vụ rất được khách hàng yêu thích. Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp hạng sao nơi đây chắc chắn khách hàng sẽ thật hài lòng.

Sở hữu vòng ngực khiêm tốn là một trong những bất lợi khiến chị em không được tự tin khi diện trang phục cũng như đối diện với mọi người xung quanh. Nâng ngực vì thế chính là phương pháp thẩm mỹ lý tưởng giúp chị em được hiện thức hóa mong ước có bầu ngực đầy đặn, quyến rũ.

Nâng ngực đẹp và an toàn ở Thu Cúc

Vòng ngực căng đầy luôn tạo nên sức thu hút mạnh mẽ cho các chị em

Là dịch vụ được nhiều khách hàng tin chọn, nâng ngực đẹp và an toàn ở Thu Cúc ngày càng khẳng định được vị thế và tầm quan trọng mũi nhọn của mình trong số những dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Không chỉ đem đến cho khách hàng vòng ngực đầy đặn, quyến rũ tự nhiên, nâng ngực tại đây còn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.

Tự hào là 1 trong 3 bệnh viện tư nhân được Sở Y tế Hà Nội cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc vượt trội hơn cả về hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và nền công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng ngực hàng đầu, chiếm trọn niềm tin yêu của chị em.

Nâng ngực đẹp và an toàn ở Thu Cúc

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo các điều kiện an toàn nhất trước khi nâng ngực

Nói về đội ngũ bác sĩ, 100% các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và còn có thời gian làm việc ở nước ngoài, dễ dàng tiếp thu nền công nghệ ở các nước lớn về Việt Nam. Ngoài trình độ chuyên môn, các bác sĩ còn rất khéo léo trong từng thao tác nâng ngực, đảm bảo an toàn nhất cho mọi ca phẫu thuật.

Nâng ngực đẹp và an toàn ở Thu Cúc

Nâng ngực được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, đảm bảo an toàn

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thực hiện nâng ngực đến chăm sóc hậu phẫu đều tuân theo quy chuẩn của Bộ Y tế, không hề để xảy ra bất cứ sai sót nào. Bên cạnh đó, các thiết bị công nghệ hiện đại cũng được Bệnh viện Thu Cúc đầu tư nghiêm túc, đặc biệt là hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tối tân, giúp ngăn chặn viêm nhiễm trong mọi ca phẫu thuật.

Nâng ngực đẹp và an toàn ở Thu Cúc

Nâng ngực tại Thu Cúc là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng ngực đang được thực hiện ở 3 hình thức đó là nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau tùy vào tình trạng thực tế của khách hàng. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thẩm mỹ, nâng ngực đẹp và an toàn ở Thu Cúc  giờ đây đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất, ít xâm lấn, hạn chế tối đa khả năng để lại sẹo, nhanh chóng hồi phục và đẹp tự nhiên nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ