Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực đẹp tự nhiên

Cải thiện vòng một bằng các phương pháp thẩm mỹ giờ đây đã trở nên quen thuộc với phái đẹp. Cũng như những phương pháp thẩm mỹ khác, mọi chị em đều mong muốn ngực sau nâng sẽ không mang dáng dấp của dấu hiệu thẩm mỹ. Nâng ngực đẹp tự nhiên trở thành nhu cầu trước nhất của tất cả khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này.

Nhiều người vốn dĩ sở hữu một bộ ngực lép, ngực xệ nhão đều mong muốn có được vòng một bốc lửa như những người mẫu trong những show diễn nội y. Thực tế, không hẳn ngực to đồ sộ đã đẹp, mà hơn hết cần phải có tỷ lệ phù hợp với các số đo khác trên cơ thể.

Nâng ngực đẹp tự nhiên

Ngực to không hẳn đã đẹp, mà phải phù hợp với cơ thể.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, vòng một đẹp là phải đáp ứng các tiêu chí:

– Cân xứng với chiều cao. Ví dụ: chiều cao:150 cm/vòng 1: 76 – 80cm; chiều cao 160cm / 83 – 86cm; với chiều cao 170cm / 91 – 93cm.

–  Hình dáng săn chắc tròn đầu, hai đầu núm vú hợp với hõm xương ức trên cổ tạo thành tam giác đều là chứng tỏ ngực có tỷ lệ phù hợp, không bị chảy xệ.

–  Vòng 1 cân xứng với vòng 2 và 3, và với cân nặng của toàn cơ thể. Bạn có thể tự xác định được vòng một của mình có đạt chuẩn không nhờ vào hai công thức:

(1) Số đo vòng 3 – số đo vòng 1 = 0 – 2cm

(2) Số đo (vòng 3 + vòng 1) : 2,8 = vòng 2

Nâng ngực đẹp tự nhiên

Bầu ngực cân đối với cơ thể đem lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng kích thước và số đo bầu ngực hoàn hảo nhất, tự nhiên nhất, hài hòa với các đường nét trên cơ thể. Bên cạnh đó, ở bước khâu thẩm mỹ và quá trình kiêng cữ, chăm sóc ngực tại nhà trong thời gian chờ ngực hoàn thiện sẽ quyết định vết mổ có để lại sẹo và lộ dấu vết thẩm mỹ hay không.

Nâng ngực đẹp tự nhiên

Tư vấn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện tại, dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc đã và đang thực hiện rất hiệu quả, và nhận được rất nhiều phản hồi tích cự từ khách hàng. Tùy theo nhu cầu và quá trình thăm khám của bác sĩ, khách hàng sẽ được tư vấn để thực hiện phương pháp nâng ngực phù hợp nhất:

– Nâng ngực nội soi: Sử dụng kỹ thuật nội soi đưa túi độn ngực vào bầu ngực thông qua đường rạch thẩm mỹ ở quầng vú, lằn vú, lằn nách hoặc đường rốn. Nhờ camera nội soi đặc biệt, bác sĩ sẽ quan sát được chính xác vị trí đặt túi độn sao cho cân bằng nhất và khéo léo điều chỉnh hai bầu ngực. Cuối cùng khâu lại đường rạch bằng chỉ thẩm mỹ, không lộ sẹo. Túi độn có nhiều hình dáng và kích thước phù hợp với từng bầu ngực khách hàng.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Hút mỡ từ vùng bụng, đùi, mông, lưng…rồi cấy lên vùng ngực bằng thiết bị đầu laser. Vì được cấy bằng mỡ tự thân nên phương pháp này có ưu điểm là ngực săn chắc tròn đều tự nhiên không cứng nhắc. Đặc biệt, ngực không những cải thiện được kích cỡ mà các phần mỡ thừa trên cơ thể cũng được xử lý.

– Nâng ngực sa trễ: Ngực sa trễ là tình trạng ngực bị chảy xệ sau thời gian nuôi con bú. Ngực sa trễ có thể được cải thiện bằng phương pháp dùng chỉ thẩm mỹ khâu định vị lại bầu ngực hoặc phẫu thuật nội soi, tùy theo tình trạng sa trễ của khách hàng.

Nâng ngực đẹp tự nhiên

Ekip thực hiện nâng ngực trong phòng mổ vô trùng của Bệnh viện Thu Cúc.

Dù thực hiện bằng phương pháp nào, Bệnh viện Thu Cúc cũng luôn đảm bảo được tối đa các yêu cầu đáp ứng theo tiêu chí của Bộ Y tế về chất lượng và an toàn trong và sau thẩm mỹ. Nhờ được thực hiện nâng ngực bởi ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, dưới sự chỉ đạo của bác sĩ giàu kinh nghiệm  cùng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với vòng một mới được nâng cấp, về cả kích thước, hình dáng hoàn toàn tự nhiên như ngực thật, không cứng nhắc, không lộ sẹo thẩm mỹ. Trong thời gian chờ tái khám, chúng tôi sẽ đưa ra những chỉ dẫn chăm sóc, vệ sinh ngực tại nhà để đảm bảo tối đa hiệu quả, an toàn hậu phẫu.

Nâng ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc cho vòng một gợi cảm tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, Bệnh viện Thu Cúc luôn hướng tới việc đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, và mang tới vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên như không hề thẩm mỹ trong mọi dịch vụ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ