Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực đã thay đổi cuộc sống chúng ta như thế nào

Nâng ngực đã thay đổi cuộc sống chúng ta như thế nào

Nhắc đến nâng ngực, nhiều người nghĩ rằng nó là một cái gì đó có phần nghiêm trọng,phi thực tế. Tuy nhiên, với những người đã hiểu rõ về lợi ích của việc phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình và tăng sự tự tin, phẫu thuật nâng ngực sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy trên thực tế sự ra đời của phẫu thuật nâng ngực đã thay đổi cuộc sống chúng ta như thế nào?

Nâng ngực đã thay đổi cuộc sống chúng ta như thế nào

Bầu ngực căng tròn, gơi cảm sẽ làm tăng sự quyến rũ nữ tính và gợi cảm

Mới đây, môt cuộc khảo sát trên trang RealSelf.com đã chỉ ra lợi ích của việc nâng ngực đã thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào. Kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra rằng phần lớn phụ nữ trải qua ca phẫu thuật nâng ngực đều hài lòng với kết quả và đánh giá rằng “xứng đáng để thực hiện”.

 Những lợi ích mà nó mang đến bao gồm:

Cải thiện ngoài hình

Đây là hiệu quả rõ rệt nhất sau khi phẫu thuật nâng ngực: số đo vòng một tăng lên, đường cong trên cơ thể cũng trở nên sắc nét, rõ ràng hơn theo hình chữ S quyến rũ. Những thân hình “hai lưng”, “trước sau như một”, biến mất, nhường chỗ cho sự gợi cảm, bầu ngực căng tròn, đầy đặn. Bạn có thể thoải mái khoác lên mình những bộ trang phục thời thượng sang trọng hay những bộ bikiki, crop top khoe thân hình hoàn hảo đáng ngưỡng mộ. Bởi dù thế nào, việc sở hữu một bầu ngực đẹp cũng giúp tôn dáng của bạn lên rất nhiều.

“Sau khi nâng ngực, thân hình tôi cũng được cải thiện rất nhiều. Cái cảm giác mà chỉ cần tháo chiếc áo ra khỏi giá đỡ, khoác lên người và trầm trồ trước gương vì sự vừa vặn và gợi cảm mà nó mang đến rất thần kì…”

Nâng ngực đã thay đổi cuộc sống chúng ta như thế nào

Sau khi phẫu thuật, kích cỡ vòng một sẽ tăng lên một cách tự nhiên, giúp bạn tự tin trong mọi loại trang phục

Tăng sự tư tin

Người ta nói rằng hãy chỉ ra ngoài trong trang phục khiến bạn tự tin nhất. Nếu như trước đây luôn phải giấu mình trong những bộ trang phục lùng bùng hay quá rộng để che đi vòng một không lấy gì làm tự hào. Thì giờ đây, bạn có thể tự tin rằng mình đẹp trong mọi loại trang phục. Sức hút đầy nữ tính có thể khiến cho bạn có cảm giác bản thân được tôn trọng và tôn vinh hơn rất nhiều.

“Thời gian trước đây tôi đã bị ung thư vú ở giai đoạn đầu. Kết quả của việc điều trị là bầu ngực vốn luôn được khen là lớn của tôi trở thành ngực phẳng. Một năm rưỡi sau tôi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Dù bầu ngực mới không lớn như trước nhưng nó đã giúp tôi tìm lại sự tin, bớt mặc cảm hơn rất nhiều…”

Nâng ngực đã thay đổi cuộc sống chúng ta như thế nào

Phẫu thuật nâng ngực phải được tiến hành trong phòng mổ đảm bảo an toàn, bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện

Tăng khoái cảm cho đời sống tình dục

Thứ mà đàn ông nhìn đầu tiên khi gặp một người phụ nữ là bầu ngực của họ. Tăng thêm một cấp độ, khảo sát tiết lộ rằng 34% những người đã từng thực hiện nâng ngực đều nhận thấy sự gia tăng về mức độ hài lòng trong đời sống tình dục của họ: quan hệ tình dục thường xuyên hơn và cảm thấy thỏa mãn hơn.

Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cho biết: “Kết quả của cuộc khảo sát không đáng ngạc nhiên. Tôi đã nhận thấy sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của nhiều người phụ nữ sau khi nâng ngực. Phụ nữ chắc chắn sẽ cảm thấy tự tin hơn sau khi thực hiện phẫu thuật  này. Và bạn có thể dễ dàng thấy rằng sự tự tin tăng cao sẽ dẫn đến sự cải thiện trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống”

Nâng ngực đã thay đổi cuộc sống chúng ta như thế nào

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của nhiều chị em trong gần 20 năm qua

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ