Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực có gây mê không?

Nâng ngực có gây mê không?

Nâng ngực là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được chị em lựa chọn hàng đầu khi muốn có một thân hình quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nâng ngực là một đại phẫu, nên nhiều phụ nữ lo lắng không biết quá trình thực hiện có đau không và có được gây mê hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nâng ngực là giải pháp làm đẹp được nhiều phụ nữ ưa chuộng

Nâng ngực là giải pháp làm đẹp được nhiều phụ nữ ưa chuộng

Nâng ngực phải  đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe
Trước hết hãy chắc chắn rằng bạn đảm bảo sức khỏe để nâng ngực

Trước hết hãy chắc chắn rằng bạn đảm bảo sức khỏe để nâng ngực

Để phẫu thuật nâng ngực thuận lợi, yếu tố cần thiết ban đầu là sức khỏe và tuổi đời của bạn. Theo các chuyên gia đánh giá, độ tuổi lý tưởng để tiến hành nâng ngực là từ 18 tuổi trở lên. Đồng thời tình trạng thể chất, tinh thần của bạn phải tốt, không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… các bệnh nan y khác. Phụ nữ  trong thời kì kinh nguyệt, mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, hay vừa  trải qua phẫu thuật trong thời gian ngắn trước đó, không nên thực hiện nâng ngực.

Nâng ngực là đại phẫu cần thực hiện gây mê

Nhiều bệnh nhân thắc mắc nâng ngực có gây mê hay không? Nâng ngực là một đại phẫu, được xác định là có sử dụng liệu pháp gây mê nhằm đảm bảo quy trình phẫu thuật an toàn và khoa học, nên bên cạnh bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ gây mê đóng vai trò rất quan trọng.

Việc gây mê tạo ra sự mất cảm giác và ý thức tạo bởi các thuốc mê khác nhau, gồm bốn hợp thành là không đau, dãn cơ, mất ý thức và quên. Áp dụng gây mê hồi sức sẽ góp phần xóa bỏ tâm lý lo sợ cho bệnh nhân, sau khi phẫu thuật sẽ tỉnh nhanh, đồng thời các chức năng cũng phục hồi nhanh và đảm bảo.

Bằng cách tác động lên não bộ thông qua các phương pháp gây mê như: phương pháp gây mê hô hấp, phương pháp gây mê tĩnh mạch, phương pháp gây mê trực tràng, phương pháp gây mê hở hoàn toàn, phương pháp ½ kín,… Bệnh nhân sẽ không hay biết gì và không đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

Gây mê đóng vai trò quan trọng trong phẫu thuật nâng ngực

Gây mê đóng vai trò quan trọng trong phẫu thuật nâng ngực

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc có ekip bác sĩ gây mê được đào tạo bài bản, hiểu rõ các quá trình sinh bệnh lý, giải phẫu, các kỹ thuật gây mê, hồi sức cả trước, trong và sau khi phẫu thuật, sẽ giúp quý khách hàng yên tâm và hài lòng.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có thể thực hiện nâng ngực. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đem lại hiệu quả và an toàn cao cho khách hàng. Bạn nên tham khảo và tìm hiểu thông tin một cách cụ thể và chính xác trước khi đưa ra quyết định “làm đẹp” của mình.

Nâng ngực có gây mê không

Thu Cúc là một trong những địa điểm làm đẹp uy tín mà bạn nên lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy của chị em phụ nữ Hà Nội và trên toàn quốc. Trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, là cơ sở hợp tác độc quyền với Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V – plastic, đội ngũ bác sĩ tài đức, có nhiều năm kinh nghiệm, ekip bác sĩ gây mê chuyên nghiệp và quy trình nâng ngực khoa học, an toàn theo đúng chuẩn Bộ Y Tế, Thu Cúc giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ đẹp tự nhiên.

Những giải đáp về nâng ngực có gây mê hay không cùng những thông tin hữu ích ở trên hi vọng sẽ tạo được sự yên tâm cho khách hàng khi đến với Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Hãy gọi đến số tổng đài Bệnh viện Thu Cúc 1900 1920 để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ