Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Phỏng vấn: Nâng ngực cho nam ở đâu?

Phỏng vấn: Nâng ngực cho nam ở đâu?

Nâng ngực cho nam ở đâu uy tín là thắc mắc của rất nhiều chàng trai đang có ý định cải thiện vòng 1. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nâng ngực, cuộc trò chuyện dưới đây với Anh Khoa sẽ cho bạn một gợi ý khá hữu ích.

Vòm ngực rắn chắc mang lại cho nam giới vẻ nam tính, quyến rũ

Vòm ngực rắn chắc mang lại cho nam giới vẻ nam tính, quyến rũ

Chào Anh Khoa, cảm ơn bạn đã tham gia cuộc trò chuyện của chúng tôi. Nguyên nhân nào khiến bạn quyết định nâng ngực?

Anh Khoa: Ngực mình khá lép mặc dù rất chăm chỉ luyện tập thể thao trong khi đó công việc của mình cũng cần nhiều đến ngoại hình vì vậy mình quyết định phẫu thuật nâng ngực cho nam để cải thiện vóc dáng. Với lại, hiện nay mình cũng thấy nhiều nam giới phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình cân đối hơn.

Phỏng vấn: Nâng ngực cho nam ở đâu?

Dịch vụ nâng ngực cho nam ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cho nữ khá nhiều nhưng đối với nam thì ở Việt Nam hiện nay cũng chưa phổ biến lắm. Vậy làm thế nào bạn biết được nâng ngực cho nam ở đâu uy tín?

Anh Khoa: Mình nghĩ dịch vụ thẩm mỹ không chỉ dành riêng cho các bạn nữ. Trước khi phẫu thuât, mình cũng tìm hiểu khá nhiều thông tin về dịch vụ này trên internet sau đó đến tận từng địa chỉ để tham khảo trực tiếp. Mình cũng biết nâng ngực là một đại phẫu và chỉ được thực hiện ở các bệnh viện lớn đã được cấp phép vì vậy mình chỉ tham khảo những địa chỉ đáng tin cậy.

Phỏng vấn: Nâng ngực cho nam ở đâu?

Nâng ngực cho nam ở đâu đảm bảo thẩm mỹ và an toàn là thắc mắc của nhiều người

Ca phẫu thuật của bạn thế nào, có thể chia sẻ một chút với mọi người được không?

Anh Khoa: Ai nghe nói đến phẫu thuật thì cũng cảm thấy sợ, tuy nhiên ca phẫu thuật của mình cũng khá nhẹ nhàng. Mình được kiểm tra sức khỏe, kiểm tra chất liệu túi độn sau đó bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo hình trên ngực mình. Sau đó mình được gây mê nên khi tỉnh dậy thì đã được chuyển xuống phòng hậu phẫu. Sau phẫu thuật, ngực cũng chỉ hơi căng tức chứ không đau  nhiều như mình vẫn tưởng tưởng, có thể do bác sĩ phẫu thuật khéo quá chăng (Cười). Lúc đầu thì cũng hơi bất tiện một chút tuy nhiên sau 1 thời gian thì ngực mình hồi phục khá nhanh và không có biến chứng gì nên khá thoải mái.

Bạn may mắn tìm được cho mình một địa chỉ nâng ngực uy tín, vậy bạn có thể bật mí địa chỉ bạn lựa chọn và cho các bạn khác biết nên nâng ngực cho nam ở đâu không?

Phỏng vấn: Nâng ngực cho nam ở đâu?

Nâng ngực cho nam tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp

Anh Khoa: Theo mình nghĩ dù thực hiện ở đâu thì các bạn cũng cần tìm hiểu trước thật kĩ và lựa chọn cho mình một cơ sở nâng ngực uy tín đã được cấp phép và đáp ứng được những yêu cầu của phẫu thuật như bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại. Bản thân mình thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc vì đây là bệnh viện có uy tín gần 20 năm nay, các bác sĩ giỏi và rất nhiệt tình. Đặc biệt dịch vụ ở đây rất chuyên nghiệp nên mình cảm thấy hoàn toàn tin tưởng.

Cảm ơn Anh Khoa, chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ