Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực cho nam ở bệnh viện nào tốt nhất?

Nâng ngực cho nam ở bệnh viện nào tốt nhất?

Cũng như nâng ngực cho nữ, nâng ngực cho nam là một đại phẫu khá phức tạp và bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ. Vấn đề đặt ra là nâng ngực cho nam ở bệnh viện nào tốt nhất.

Mong muốn sở hữu thân hình rắn chắc cùng vòm ngực nở nang, nhiều chàng trai đã lực chọn dịch vụ nâng ngực cho nam để hiện thực hóa ước mơ của mình. Không cần theo đuổi chế độ luyện tập khắc nghiệt và không tốn nhiều thời gian là những ưu điểm vượt trội mà nâng ngực cho nam mang lại cho phái mạnh.

Nâng ngực cho nam ở bệnh viện nào tốt nhất

Nâng ngực cho nam giúp phái mạnh sở hữu thân hình săn chắc, nam tính

Nâng ngực cho nam được thực hiện bằng cách các bác sĩ tiến hành đo vẽ hình dáng ngực phù hợp và tiến hành phẫu thuật đặt túi độn theo phương pháp nội soi. Túi ngực sử dụng ở đây là loại túi ngực hình tứ giác giúp tôn lên vẻ nam tính của các chàng trai. Tuy nhiên, nâng ngực là phẫu thuật lớn vì vậy cần được thực hiện tại bệnh viện để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như đảm bảo an toàn. Vậy nâng ngực cho nam ở bệnh viện nào tốt nhất?

Để biết được nâng ngực cho nam ở bệnh viện nào tốt nhất, bạn cần chú ý đến 2 yếu tố thẩm mỹ và an toàn. Để đảm bảo được 2 yếu tố này cần phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, mắt thẩm mỹ tốt với sự hỗ trợ đầy đủ của máy móc và trang thiết bị.

Đoàn Anh (24 tuổi, Hà Nội) một chàng trai đã từng nâng ngực, chia sẻ: “Mình đã từng nâng ngực tại Thu Cúc và mình nghĩ đây là Bệnh viện nâng ngực mà các bạn có thể tham khảo. Các quy trình nâng ngực ở đây đều diễn ra rất khoa học, hiệu quả thẩm mỹ rất tốt, giờ mình đã có thân hình chuẩn mà không cần ngày nào cũng vất vả tập gym.”

Nâng ngực cho nam ở bệnh viện nào tốt nhất

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe cẩn thận trước khi nâng ngực

Là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc không chỉ là địa chỉ tin tưởng dành cho nữ mà nhiều nam giới cũng lựa chọn Thu Cúc để có được ngoại hình như ý.

Với đội ngũ bác sĩ được học tập và đào tạo bài bản tại nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc… và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, Thu Cúc không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình nâng ngực mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đây chính là đáp án tối ưu cho thắc mắc nâng ngực cho nam ở bệnh viện nào tốt nhất của phái mạnh.

Nâng ngực cho nam ở bệnh viện nào tốt nhất

Các bác sĩ tiến hành nâng ngực cho nam tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngoài ra, đến với Thu Cúc, bạn còn được trải nghiệm cảm giác thoải mái, tuyệt vời với những dịch vụ chăm sóc chu đáo, mang tầm quốc tế ngay tại Việt Nam.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ