Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Chia sẻ của khách hàng nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Chia sẻ của khách hàng nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Vậy chất lượng của dịch vụ này như thế nào, cuộc trò chuyện với chị Kiều An – khách hàng đã nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc sẽ giúp bạn đánh giá chính xác hơn về dịch vụ này.

Chào chị Kiều An, cảm ơn chị đã tham gia cuộc trò chuyện cùng chúng tôi!  Nguyên nhân nào khiến chị quyết định nâng ngực và do đâu chị biết đến dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc?

Chị Kiều An: Trước đây, mình cũng chưa từng nghĩ đến chuyện thẩm mỹ nhưng sau khi sinh con, ngực trở nên chảy xệ, kém săn chắc khiến mình rất tự ti với ông xã. Một số người bạn khuyên mình nên thực hiện nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc vì họ cũng thường xuyên làm đẹp ở đó. Mình đến Thu Cúc để được tư vấn và thấy khá hài lòng nên quyết định phẫu thuật nâng ngực ở đây.

Chia sẻ của khách hàng nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng

Vậy lý do nào khiến chị lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện một cuộc đại phẫu như nâng ngực?

Chị Kiều An: Trước khi quyết định mình cũng tìm hiểu kĩ và biết được nâng ngực chỉ được thực hiện tại các bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Mình chọn Thu Cúc bởi vì khá nhiều bạn bè của mình đã từng làm đẹp tại đây, hơn nữa bệnh viện này cũng đã có uy tín gần 20 năm và đã được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Khi mình đến thì được các bác sĩ tư vấn rất tỉ mỉ, tận tình, các bác sĩ ở đây đều được tu nghiệp ở các nước như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… nên mình khá yên tâm.

Chia sẻ của khách hàng nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Thao tác đo vẽ được bác sĩ thực hiện rất tỉ mỉ trước khi nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có gì khác biệt? Chị có thể chia sẻ cho mọi người cảm nhận của mình khi nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc không?

Chị Kiều An: Rất nhiều người khi biết mình nâng ngực tại Thu Cúc đều hỏi nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có gì hơn nơi khác. Mình nghĩ, an toàn, hiệu quả và dịch vụ chu đáo là những điểm nổi bật của dịch vụ nâng ngực tại đây. Thực ra trước khi phẫu thuật cũng hơi sợ, mình nghĩ ai cũng thế thôi, nhưng bác sĩ bên Thu Cúc rất tận tình, chu đáo nên mình cũng thấy khá thoải mái. Trước khi phẫu thuật mình được kiểm tra sức khỏe khá kĩ, tuy nhiên thủ tục ở đây rất nhanh chóng chứ không phải chờ lâu như ở chỗ khác. Sau khi đo vẽ, mình được gây mê nên không có cảm giác gì cả, tỉnh dậy thì đã được chuyển xuống phòng hậu phẫu, ngực cũng không đau nhiều mà chỉ hơi căng tức nhẹ nên khá dễ chịu. Điều khiến mình thích nhất ở Thu Cúc đó là các bác sĩ và điều dưỡng rất chu đáo tận tình, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi tạo cảm giác dễ chịu cho mình trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

Chia sẻ của khách hàng nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Sự chăm sóc chu đáo, tận tình giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi thực hiện nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Hiện tại, tình trạng ngực của chị có được cải thiện nhiều không, kết quả sau khi nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc khiến chị hài lòng chứ?

Chị Kiều An: Trước khi nâng ngực mình cứ nghĩ là không thể nào lấy lại được sự săn chắc thời con gái nữa cơ nhưng thực sự hiệu quả nâng ngực tại Thu Cúc khiến mình rất bất ngờ. Ngực mình không những không còn hiện tượng chảy xệ mà còn săn chắc không thua kém gì thời con gái. Điều mình hài lòng nhất là hình dáng bầu ngực rất tự nhiên và không hề lộ dấu vết của sẹo thẩm mỹ. Giờ đây, mình rất tự tin khi đứng trước ông xã. (Cười)

Cảm ơn chị về những chia sẻ chân thực trên, chúc chị luôn tươi trẻ và thành công trong cuộc sống!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ