Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có an toàn?

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có an toàn?

Là một tên tuổi thẩm mỹ lớn, dịch vụ nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là giải đáp cho những thắc mắc thường gặp của khách hàng về dịch vụ nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc.

Hỏi: Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có cần phẫu thuật không?

Trả lời: Nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc được thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật can thiệp tuy nhiên phẫu thuật được tiến hành chính xác và hạn chế xâm lấn tối đa giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng. Tùy vào mức độ chảy xệ của bầu ngực mà các bác sĩ sẽ tiến hành sửa quầng vú về vị trí cũ hoặc phẫu thuật cắt bớt tổ chức da hoặc mô và khâu cố định để đưa đầu vú lên trên. Nếu tuyến vú quá nhỏ, thì khách hàng cũng có thể kết hợp với việc đặt túi độn để tăng kích thước.

Hỏi: Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có an toàn không?

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc an toàn và không đau đớn

Trả lời: Nâng ngực tại Thu Cúc đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong và sau khi phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đây được tiến hành theo đúng quy  định của Bộ Y tế trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều. Trước khi phẫu thuật, khách hàng cũng sẽ được kiểm tra y tế kĩ càng để tránh những trường hợp chống chỉ định trong quá trình phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc đều là các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, các thao tác đều được thực hiện chuyên nghiệp và khéo léo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tối đa cho khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn không cần băn khoăn về vấn đề nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có đảm bảo không.

Hỏi: Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có đau không?

Trả lời: Khách hàng nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, các thao tác cũng được thực hiện chính xác và chuyên nghiệp vì vậy ngay cả sau khi phẫu thuật, khách hàng cũng chỉ cảm thấy căng tức nhẹ mà hoàn toàn không đau đớn nhiều.

Hỏi: Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc cần lưu ý gì?

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Trả lời: Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có cần kiêng gì không là thắc mắc thường gặp của khá nhiều người. Việc chăm sóc sau khi nâng ngực tại Thu Cúc cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần kiêng một số đồ ăn như  đồ nếp, thịt gà, rau muống… tránh vận động mạnh và giơ tay cao trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật và thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Hỏi: Nâng ngực ở chảy xệ ở Thu Cúc bao lâu thì hồi phục?

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, các thao tác được xử lý chính xác và khéo léo hạn chế xâm lấn tối đa giúp  khách hàng hồi phục nhanh nhất. Sau khoảng 1 tháng, ngực sẽ hồi phục và bạn sẽ sở hữu bầu ngực căng tròn đúng như mong muốn.

Hỏi: Nâng ngực chảy xệ ở Thu cúc có chi phí bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý

Trả lời: Chi phí nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc là từ 15 – 50 triệu tùy vào mức độ chảy xệ. Đây là mức chi phí hoàn toàn hợp lý cho một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, Thu Cúc cũng luôn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng cho khách hàng. Sau phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ mà dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc mang lại.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ