Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực chảy xệ ở Thẩm mỹ Thu Cúc

Nâng ngực chảy xệ ở Thẩm mỹ Thu Cúc

Phương pháp Nâng ngực chảy xệ ở thẩm mỹ Thu Cúc được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Nâng ngực chảy xệ ở Thẩm mỹ Thu Cúc có đau không, để lại sẹo không, có an toàn không, có đắt không… là những câu hỏi đang được nhiều người quan tâm.

Hỏi: Nâng ngực chảy xệ ở thẩm mỹ Thu Cúc có đẹp không?

Trả lời: Một trong những ưu điểm của dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc là mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã được tu nghiệp chuyên sâu tại các nước phát triển, giàu kinh nghiệm trong nghề. Từng thao tác nâng ngực đêu được thực hiện tỉ mỉ, chính xác và chuyên nghiệp, giúp bầu ngực đẹp tự nhiên mà không hề để lại sẹo.

Giải đáp thắc mắc về nâng ngực ở thẩm mỹ Thu Cúc

Dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa

Hỏi: Nâng ngực chảy xệ ở thẩm mỹ Thu Cúc có đảm bảo không?

Trả lời: Nâng ngực là một đại phẫu thẩm mỹ cần được thực hiện tại các bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ và độ ngũ bác sĩ đủ tiêu chuẩn. Cùng với thắc mắc về hiệu quả thẩm mỹ thì nâng ngực ở Thu Cúc có đảm bảo không là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, Thu Cúc cũng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến bậc nhất. Quy trình nâng ngực ở đây diễn ra an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế với các bước được tiến hành khoa học và cẩn thận. Vì vậy, phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

Hỏi: Nâng ngực chảy xệ ở thẩm mỹ Thu Cúc có đau không?

Trả lời: Trước khi phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được gây mê bởi ekip chuyên nghiệp vì vậy khách hàng sẽ hoàn toàn không đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bạn cũng chỉ thấy hơi căng tức nhẹ mà không hề đau nhiều do các thao tác được các bác sĩ xử lý khéo léo, hạn chế xâm lấn tối đa. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc.

Giải đáp thắc mắc về nâng ngực ở thẩm mỹ Thu Cúc

Các thao tác nhẹ nhàng khéo léo của bác sĩ Thu Cúc khiến khách hàng không hề đau đớn

Hỏi: Nâng ngực chảy xệ ở thẩm mỹ Thu Cúc bao lâu thì hồi phục?

Trả lời: Sau phẫu thuật nâng ngực sa trễ, khách hàng cần nằm lại viện từ 2 – 3 ngày tùy cơ địa từng người. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc vùng ngực tại nhà. Sau thời gian khoảng 1 tháng, ngực sẽ hồi phục hoàn toàn và bạn sẽ có được đôi gò bồng đảo căng tròn, quyến rũ đúng như mong muốn.

Giải đáp thắc mắc về nâng ngực ở thẩm mỹ Thu Cúc

An toàn, thời gian hồi phục nhanh là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc

Hỏi: Nâng ngực chảy xệ ở thẩm mỹ Thu Cúc có chi phí bao nhiêu?

Trả lời: Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối tuy nhiên, mức chi phí cho một ca phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc khá hợp lý. Với nâng ngực nội soi, chi phí sẽ là 60 – 80 triệu, chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân là 40 triệu và chi phí nâng ngực chảy xệ là 15 – 50 triệu tùy mức độ chảy xệ. Ngoài ra, Thu Cúc cũng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thực hiện dịch vụ. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần lo lắng Nâng ngực chảy xệ ở thẩm mỹ Thu Cúc có đắt không.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ