Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp?

Nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp?

Nâng ngực chảy xệ là nhu cầu của nhiều chị em để tìm lại vóc dáng quyến rũ với “cặp tuyết lê” căng tròn, đầy đặn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Theo thời gian và trải qua quá trình sinh nở, vòng 1 của phụ nữ thường trở nên sa trễ, chảy xệ, khiến chị em mất đi tự tin và sự quyến rũ, nâng ngực chảy xệ như một phương pháp tối ưu giúp “trẻ hóa” và làm đẹp cho bộ ngực của các eva.

Nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp

Theo thời gian và trải qua quá trình sinh nở, vòng 1 của phụ nữ thường trở nên sa trễ, chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ là gì?

Nâng ngực chảy xệ là kỹ thuật tái tạo lại đường nét và kích thước vòng một, mang lại khuôn ngực đầy đặn, căng tròn và hoàn hảo hơn. Có thể kết hợp loại bỏ một phần ngực phì đại và nâng ngực bằng túi độn nhân tạo để đưa ngực lên vị trí cân đối, hài hòa với tỷ lệ của cơ thể.

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp giúp vòng 1 trở lại căng tròn, cân đối

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp giúp vòng 1 trở lại căng tròn, cân đối

Các mức độ chảy xệ của ngực

Tùy từng cơ thể, mà mức độ và đặc điểm chảy xệ khác nhau, thường được phân chia thành 3 mức độ nặng nhẹ: độ 1 là núm vú hạ thấp từ 2 – 5 cm, độ 2 là núm vú hạ thấp từ 5 – 10cm, độ 3 là núm vú hạ thấp hơn 10cm. Với mỗi mức độ, bác sĩ sẽ có phương pháp thực hiện khác nhau sao cho phù hợp và đảm bảo hiệu quả nhất

Vậy nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp?

Là một đại phẫu không thể chủ quan, theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực phải thực hiện ở bệnh viện để đảm bảo an toàn. Việc lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp là bước quan trọng đầu tiên giúp nâng ngực chảy xệ của chị em có được thành công và an toàn nhất. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu cả nước, được đông đảo chị em tin cậy suốt hơn 20 năm. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm, sẽ tư vấn và thực hiện nâng ngực cho khách hàng một cách hiệu quả nhất theo quy trình khoa học, đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế. Trước tiên, khách hàng được bác sĩ cung cấp thông tin kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực, được thăm khám sức khỏe toàn diện và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp. Sau khi khử trùng sạch sẽ dụng cụ y tế và làm vệ sinh vùng ngực, bác sĩ tiến hành đo vẽ các chỉ số theo tỉ lệ chuẩn và hài hòa với cơ thể khách hàng nhất. Khách hàng được gây mê để không cảm thấy bất cứ khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Và tùy theo mức độ chảy xệ và đặc điểm khách hàng mà bác sĩ thực hiện phẫu thuật theo các phương pháp khác nhau.

Bệnh viện Thu Cúc alf địa chỉ nâng ngực chảy xệ uy tín

Bệnh viện Thu Cúc alf địa chỉ nâng ngực chảy xệ uy tín

Phương pháp này loại bỏ khuyết điểm ngực bị sa trễ kết hợp với sửa quầng và núm vú về vị trí cũ: tạo hình giúp tăng độ dày của tuyến vú và cắt bỏ phần da thừa, , cho ngực trở lại hài hòa với cơ thể, có hình dáng đẹp và cao hơn.

Nếu ngực quá nhỏ thì có thể kết hợp đặt túi độn để làm tăng kích cỡ. Ngược lại, nếu ngực quá to thì có thể cắt giảm bớt.

Mức độ ngực chảy xệ rất ít, chủ yếu là quầng vú quá rộng, khi sửa có thể làm một vòng sẹo quanh quầng vú (1 đường rạch).

Đối với ngực chảy xệ vừa (thường gặp) thì thường áp dụng phương pháp 2 đường rạch: 1 quanh quầng vú và 1 đường dọc.

Ngực chảy xệ quá nhiều, da thừa nhiều (khoảng cách từ xương quai xanh tới đầu vú > 23-25cm) thì đường rạch có hình chữ “T” ngược gồm: 1 tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nế́p lằn dưới ngực. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo và tính toán tạo hình đưa đầu ngực nhô lên phía trên, bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức mô dưới da phần trên núm vú hiện có, sau đó khâu cố định để nâng ngực cao lên.

Nâng ngực chảy xệ giúp chị em lấy lại vóc dáng đầy đặn, quyến rũ của vòng 1

Nâng ngực chảy xệ giúp chị em lấy lại vóc dáng đầy đặn, quyến rũ của vòng 1

Hi vọng các thông tin trên đây đã giải đáp được thắc mắc nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp cho chị em. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín giúp chị em có bộ ngực căng đầy, hấp dẫn như mong muốn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ