Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn và uy tín

Nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn và uy tín

Nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn và uy tín – Có lẽ là thắc mắc hàng đầu của bất kì chị em nào. Chia sẻ của chị Phạm Minh Hằng, 30 tuổi dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có được câu trả lời riêng cho mình.

Thông tin hữu ích: Nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn và uy tín

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp cải thiện số đo bầu ngực sau sinh nhanh chóng, hiệu quả nhất

“Ngày trước em đâu có nghĩ đến ngày mình sẽ đi phẫu thuật nâng ngực đâu cơ chứ. Ngực em hồi còn con gái không phải bưởi bòng gì nhưng cũng đủ dùng, đủ ôm. Lấy chồng xong còn to ra nữa là vừa. Lúc mang thai em còn thấy nó to quá, nặng nề thêm. Ai ngờ đâu sinh xong cháu thứ nhất nó bé đi một, thì xong đứa thì hai nó thành mướp luôn. Em đau lòng lắm các chị ạ.

Chồng thì vẫn bảo là không sao. Nhưng tự mình vẫn thấy tự ti ấy. Nên em quyết tâm đi “tân trang vòng 1”. Ban đầu là cũng cố gắng tập gym các kiểu đó. Mà xong con thơ ở nhà, bữa tập bữa không chẳng thấy hiệu quả gì. Lại được mấy bà chị cùng phòng rỉ tai, “dụ dỗ”, em quyết định tìm chỗ nâng ngực.

Thông tin hữu ích: Nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn và uy tín

Phẫu thuật nâng ngực cần phải được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

Cùng vì trải qua rồi nên em hiểu rõ cái cảm giác phải băn khoăn, phân vân giữa hàng chục cái bệnh viện, thẩm mỹ viện lớn nhỏ, mới chỉ tính riêng ở Hà Nội. Lại thêm mấy chuyện lùm xùm về phẫu thuật thẩm mỹ mới xảy ra nên em cứ tự nhủ phải lựa chọn cẩn thận, không được vội vàng.

Thông tin hữu ích: Nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn và uy tín

Bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ để xác định mức độ nâng ngực phù hợp

Em mất cả tháng trời cho việc này, cuối cùng thì cũng tìm được đến đúng nơi đúng chỗ. Địa chỉ mà em chọn là Bênh viện Thu Cúc ở Thụy Khuê ạ. Lý do thì nhiều,từ phương pháp của Hàn hay có danh tiếng, có kinh nghiệm…nhưng quan trọng nhất thì có 2 cái. 1 là nó có giấy phép thực hiện đại phẫu do Sở Y tế cấp (em đã đến tận nơi để xác nhận cái này). 2 là bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình. Em đã gọi điện làm phiền 3,4 lần, đến tận nơi tư vấn thêm lần nữa nhưng không ai tỏ ra khó chịu. Em khá ấn tượng về thái độ phục vụ này.

Thông tin hữu ích: Nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn và uy tín

Bệnh viện Thu Cúc nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng

Trong suốt cả quá trình thực hiện phẫu thuật và kết quả sau này đều khiến em hài lòng. Đặc biệt là lúc phẫu thuật không đau như em lo. Sau đó còn được nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí 2 ngày đầu, bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên chăm sóc tận tình nữa. Đến màn kết quả thì ít nhất cũng không khiến em thất vọng. Ngực được kéo lên rõ rệt, không còn bị chảy xệ như trước nữa. Phải nói bác sĩ tư vấn chọn túi độn rất chuẩn vì làm xong ngực em trông rất tự nhiên, không quá to cũng không quá bé. Đợt đi họp lớp, bạn bè còn khen em sinh cháu xong nhìn nở nang, hấp dẫn hơn hẳn, vui không để đâu cho hết các chị ạ.

Nói tóm lại thì sau vụ này em tín nhiệm Thu Cúc lắm, còn giới thiệu luôn cho mấy cô bạn đi làm nữa…”

>>> Bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm, câu chuyện phẫu thuật của mình về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900 1920

>>> Xem thêm Clip trải nghiệm Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc:

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ