Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Phỏng vấn: Nâng ngực chảy xệ ở bệnh viện nào an toàn?

Phỏng vấn: Nâng ngực chảy xệ ở bệnh viện nào an toàn?

An toàn là một trong những yếu tố quan trọng nhất của bất kì phẫu thuật nào. Đặc biệt, với các ca đại phẫu, nâng ngực chảy xệ ở bệnh viện nào an toàn là câu hỏi khiến rất nhiều chị em băn khoăn. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với chị Thu Phương (33 tuổi, Hà Nội) về sự lựa chọn của chị. 

Phỏng vấn: Nâng ngực chảy xệ ở bệnh viện nào an toàn?

Nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ nên phải được thực hiện tại bệnh viện

Cảm ơn chị đã tiếp nhận cuộc phỏng vấn của chúng tôi. Xin hỏi chị thực hiện nâng ngực từ khi nào? Có hài lòng với kết quả hiện nay không?

Thu Phương: Tôi nâng ngực cách đây khoảng 1 năm. Đến giờ ngực vẫn rất đầy đặn, căng tròn đúng ý nên cũng rất hài lòng.

Không biết lý do chị thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là gì?

Sau khi sinh cháu thì ngực tôi “xuống cấp” trầm trọng, không còn tròn đầy như xưa mà trở nên nhăn nheo, nhỏ đi rất nhiều. Tôi lại không có nhiều thời gian tập luyện nên không cải thiện được chút nào. Chị dâu đã từng phẫu thuật khuyên tôi nên thử thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, vì đây là phương pháp giúp lấy lại vóc dáng và kích thước bầu ngực một cách nhanh nhất.

Phỏng vấn: Nâng ngực chảy xệ ở bệnh viện nào an toàn?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp bạn lấy lại kích thước vòng một nhanh chóng, hiệu quả nhất

Chị có thể chia sẻ một chút cảm nhận trước -trong và sau quá trình thực hiên phẫu thuật không?

Thu Phương: Đây là lần đầu tiên tôi phẫu thuật thẩm mỹ nên ban đầu rất lo lắng. Tôi đã phải hỏi lên hỏi xuống bác sĩ khá nhiều lần trước khi thực sự chấp  nhận tiến hành phẫu thuật. Nhưng đến lúc làm rồi thì không thấy đáng ngại như tôi tưởng. Phẫu thuật bằng phương pháp nội soi khá nhẹ nhàng, được gây mê nên hầu như không cảm thấy đau hay khó chịu. Sau phẫu thuật thì mất khoảng 1-2 tháng để ngực ổn định hoàn toàn. Sau đó thì ngực hoàn toàn bình thường, không khác gì ngực thật.

Phỏng vấn: Nâng ngực chảy xệ ở bệnh viện nào an toàn?

Khách hàng được nghỉ lại tại Bệnh viện từ 1-2 ngày hoàn toàn miễn phí dưới sự chăm sóc của bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Chị đã lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nào? Chị có thể gợi ý cho chị em khác một địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở bệnh viện nào an toàn?

Thu Phương: sau khi tìm hiểu ở nhiều nguồn như tra trên mạng, hỏi ý kiến mấy bà chị đã từng thực hiện thì tôi quyết định chọn Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Theo tôi được biết thì đây là một trong số ít các bệnh viện tư nhân được Sở Y tế Hà Nội cấp phép tiến hành đại phẫu như nâng ngực. Về mức độ an toàn thì tôi cũng thấy khá an tâm. Trước hết là bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trông rất sạch sẽ, sau là quy trình bài bản. Tôi được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu trước khi phẫu thuật đúng như những gì tôi đã tìm hiểu trước đó. Sau phẫu thuật được chăm sóc hậu phẫu 1-2 ngày ngay tại bệnh viện, giảm đau đi rất nhiều. Thái độ phục vụ của các bác sĩ, nhân viên Thu Cúc cũng rất nhiệt tình, chu đáo. Tôi nghĩ đây tôi đã lựa chọn rất đúng đắn.

Phỏng vấn: Nâng ngực chảy xệ ở bệnh viện nào an toàn?

Khách hàng được kiểm tra y tế để đảm bảo sức khỏe trước khi phẫu thuật

Cảm ơn chị đã dành thời gian trả lời những câu hỏi của chúng tôi.

 >>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Xem thêm về chi phí, quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Bênh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ