Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn ở Hà Nội

Nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn ở Hà Nội

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp cải thiện vẻ đẹp, độ săn chắc cho vòng ngực sau sinh hiệu quả nhất. Với gần 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn ở Hà Nội.

Hiện tượng ngực chảy xệ (hay còn gọi là ngực sa trễ) thường xuất hiện ở phụ nữ sau sinh. Việc cho con bú thường xuyên trong một thời gian dài khiến ngực trở nên kém săn chắc, chùng nhão. Vì vậy nâng ngực chảy xệ sẽ giúp chị em tìm lại vẻ đẹp nơi bầu ngực căng đầy, phơi phới như thời con gái.

Nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn ở Hà Nội

Nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc cho bạn dáng ngực săn chắc, gọn gàng

Đẹp và an toàn là hai tiêu chí quan trọng nhất mà mọi khách hàng đều mong muốn có được khi quyết định đi thẩm mỹ. Bằng sự dày dạn kinh nghiệm trong suốt gần 20 năm hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc luôn được đánh giá là địa chỉ nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn ở Hà Nội, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thành công và vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn ở Hà Nội

Khách hàng được khám sức khỏe kỹ lưỡng trước khi nâng ngực để đảm bảo an toàn

Tùy thuộc vào 3 mức độ chảy xệ của ngực là ngực chảy xệ nhẹ, ngực chảy xệ vừa, ngực chảy xệ nặng, bác sĩ sẽ quyết định hình thức nâng ngực khác nhau. Nếu tình trạng chảy xệ nhẹ bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt để đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên. Nếu ngực chảy xệ nhiều thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, có thể cắt bỏ da thừa phía trên ngực, sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ để “treo ngực”.

Nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn ở Hà Nội

Nâng ngực được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại

Ở mỗi phương pháp đều có tác dụng trong việc làm ngực được nâng cao, trở về trạng thái bình thường, không còn hiện tượng bị chảy xệ, cho ngực đẹp như ý. Nâng ngực tại Thu Cúc được tiến hành bởi các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, tay nghề cao, thao tác khéo léo vừa khiến quá trình diễn ra an toàn, vừa mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp nhất. Bên cạnh đó, các yếu tố công nghệ cao, đặc biệt là phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất được đưa vào hoạt động từ lâu, giúp kết quả thẩm mỹ được đảm bảo, tuyệt đối không gây ra nhiễm trùng và khách hàng sẽ nhanh chóng bình phục.

Nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn ở Hà Nội

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất

Việc sử dụng chỉ thẩm mỹ ở phía trong ngực giúp giữ ngực không bị xệ xuống mà không hề bị lộ chỉ, ngực lúc này sẽ đẹp tự nhiên như chưa từng ảnh hưởng của phẫu thuật. Vì vậy mọi khách hàng tham gia nâng ngực tại đây đều vô cùng hài lòng về kết quả đạt được.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố như bác sĩ giỏi, hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, quy trình nâng ngực được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép, cùng cơ sở vật chất khang trang, Bệnh viện Thu Cúc xứng đáng là địa chỉ nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn ở Hà Nội theo đúng như sự bình chọn của khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ