Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Sự ra đời của công nghệ nâng ngực chảy xệ được xem là giải pháp cứu cánh cho rất nhiều chị em. Tuy nhiên, một số chị em vẫn còn băn khoăn nâng ngực chảy xệ có an toàn không khi hiện nay dịch vụ này xuất hiện nhan nhản ở khá nhiều nơi.

Sau sinh chị em thường phải đối diện với tình trạng ngực chảy xệ

Sau sinh chị em thường phải đối diện với tình trạng ngực chảy xệ

Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực chảy xệ có an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những yếu tố chi phối đến sự an toàn của phẫu thuật nâng ngực gồm có cơ địa khách hàng, địa chỉ thực hiện, chuyên môn của bác sĩ.

Cơ địa của khách hàng

Cũng như mọi ca đại phẫu khác, yếu tố đầu tiên đảm bảo phẫu thuật nâng ngực chảy xệ diễn ra an toàn chính là cơ địa hay tình hình sức khỏe hiện tại của khách hàng. Người thực hiện nâng ngực chảy xệ phải là người không gặp các bệnh lý huyết áp, tiểu đường, nhiễm trùng máu, không bị nghiện các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia, không có bất thường ở vùng ngực. Những vấn đề này cần được xác định chính xác bằng cách tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi nâng ngực chảy xệ.

Địa chỉ thực hiện

Nâng ngực chảy xệ là đại phẫu gây mê phức tạp nên cần phải được thực hiện ở bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đó phải là thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng được nhiều khách hàng đã từng thực hiện nâng ngực chảy xệ thành công. Bởi vì ở đây, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại có thể đáp ứng tối đa sự an toàn trong và sau nâng ngực.

Tuy nhiên để xác định được địa chỉ nào uy tín không phải dễ, bạn phải đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ đó để tìm hiểu, khảo sát. Một mẹo nhỏ giúp bạn tìm hiểu được địa chỉ nâng ngực chảy xệ đẹp và tin cậy đó là bác sĩ thăm khám, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm tận tình khi bạn đến cơ sở đó tư vấn.

Nâng ngực chảy xệ là đại phẫu gây mê phức tạp nên cần phải được thực hiện ở bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Nâng ngực chảy xệ là đại phẫu gây mê phức tạp nên cần phải được thực hiện ở bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật nên có vai trò vô cùng quan trọng. Trong phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, bác sĩ sẽ cắt bớt lớp mô vú hoặc da thừa, nâng cao bầu ngực và đặt thêm túi ngực để bầu ngực trở nên căng tròn, nảy nở. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ cần tiến hành các thao tác một cách khéo léo, chính xác để hạn chế xâm lấn tối đa, không gây tổn thương tới các vùng lân cận, ít chảy máu, rút ngắn thời gian hồi phục. Ngoài ra, bác sĩ giỏi, có con mắt thẩm mỹ tinh tường cũng sẽ xác định chính xác vị trí đặt túi độn, hạn chế xô lệch, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Nâng ngực an toàn ở Bệnh viện Thu Cúc

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và có đủ điều kiện thực hiện nâng ngực an toàn. Khi thực hiện nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dạn, đã có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại các quốc gia lớn trên thế giới.

– Công nghệ nâng ngực hiện đại nhất được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc vừa đem đến bầu ngực đẹp gợi cảm và an toàn tuyệt đối.

– Khách hàng được kiểm tra sức khỏe cẩn thận nhằm xác định những trường hợp chống chỉ định trước khi phẫu thuật.

– Ngực sau phẫu thuật đẹp tự nhiên, không có sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Chế độ chăm sóc khách hàng, phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Ở Thu Cúc, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cụ thể trước khi tiến hành phẫu thuật

Ở Thu Cúc, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cụ thể trước khi tiến hành phẫu thuật

Với những ưu điểm trên, đến Thu Cúc, bạn sẽ không cần phải lo lắng nâng ngực chảy xệ có an toàn không bởi vì chúng tôi luôn ưu tiên tiêu chí an toàn ở vị trí đầu tiên khi phẫu thuật.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ