Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ có thật sự hiệu quả?

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ có thật sự hiệu quả?

Ngực chảy xệ khiến đa số phụ nữ trăn trở, lo lắng và luôn mong muốn tìm giải pháp khắc phục. Một số chị em “đồn thổi” nhau về phương pháp treo ngực bằng chỉ. Vậy nâng ngực chảy xệ bằng chỉ có thật sự hiệu quả? Cùng chúng tôi giải mã qua bài viết sau đây.

Vòng 1 căng tròn, nảy nở là mơ ước của hầu hết phụ nữ

Vòng 1 căng tròn, nảy nở là mơ ước của hầu hết phụ nữ

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ là gì?

Đây là phương pháp sử dụng mạng lưới chỉ khâu thẩm mỹ collagen để đính và kéo tổ chức khuôn ngực lên và tạo thành bộ khung giá đỡ naag mô mỡ để ngực không sa trễ xuống. Loại chỉ được sử dụng là chi sinh học có khả năng thích ứng và tự tiêu sau một thời gian sử dụng nhất định.

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ có thật sự hiệu quả

Trong chuyên mục nâng ngực chảy xệ sau sinh webtretho, chị em có bàn tán khá nhiều về phương pháp này. Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ tuy không cần phẫu thuật và có chi phí rẻ nhưng không mang lại hiệu quả cao, chỉ sinh học sẽ tự tiêu trong khoảng thời gian từ 6 – 12 tháng chính vì vậy vùng ngực sẽ lại đối mặt với nguy cơ chảy xệ trở lại. Phương pháp này cũng không áp dụng được với ngực sa trễ ở mức độ nặng, vì chỉ collagen này không thể chịu được trọng lượng quá lớn. Thêm vào đó, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được. nếu khách hàng thuộc nhóm cơ địa nhạy cảm, sau khi treo ngực sa trễ bằng chỉ đã phải tiến hành rút chỉ ra vì kích ứng.

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ tuy không cần phẫu thuật và có chi phí rẻ nhưng không mang lại hiệu quả cao

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ tuy không cần phẫu thuật và có chi phí rẻ nhưng không mang lại hiệu quả cao

Vậy phương pháp nâng ngực sa trễ nào hiệu quả, hiện đại nhất?

Theo thời gian và trải qua quá trình sinh nở, vòng 1 của phụ nữ thường trở nên sa trễ, chảy xệ, khiến chị em mất đi tự tin và sự quyến rũ. Hiểu được nỗi lòng và nhu cầu của Eva, Thu Cúc mang đến giải pháp nâng ngực chảy xệ tối ưu giúp “trẻ hóa” và làm đẹp vòng 1.

Nâng ngực chảy xệ hay còn gọi là nâng ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp bầu ngực trở lại căng đầy, gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, làm bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là thương hiệu có uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đông đảo chị em tin cậy. Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, sẽ giúp chị em sớm lấy lại vòng 1 đẹp như mong muốn.

Với mỗi mức độ, bác sĩ sẽ có phương pháp thực hiện khác nhau sao cho phù hợp và đảm bảo hiệu quả nhất. Có 3 mức độ sa trễ của ngực thường gặp là:

– Mức độ 1: núm vú hạ thấp từ 2 – 5 cm.

– Mức độ 2: núm vú hạ thấp từ 5 – 10cm.

– Mức độ 3: núm vú hạ thấp hơn 10cm.

Tùy vào mức độ sa trễ của ngực mà bác sĩ sẽ luwajc họn phương pháp phẫu thuật phù hộp nhất

Tùy vào mức độ sa trễ của ngực mà bác sĩ sẽ luwajc họn phương pháp phẫu thuật phù hộp nhất

Nếu ngực quá nhỏ thì có thể kết hợp đặt túi độn để làm tăng kích cỡ. Ngược lại, nếu ngực quá to thì có thể cắt giảm bớt.

Mức độ ngực chảy xệ rất ít, chủ yếu là quầng vú quá rộng, khi sửa có thể làm một vòng sẹo quanh quầng vú (1 đường rạch).

Đối với ngực chảy xệ vừa (thường gặp) thì thường áp dụng phương pháp 2 đường rạch: 1 quanh quầng vú và 1 đường dọc.

Ngực chảy xệ quá nhiều, da thừa nhiều (khoảng cách từ xương quai xanh tới đầu vú > 23-25cm) thì đường rạch có hình chữ “T” ngược gồm: 1 tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nế́p lằn dưới ngực. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo và tính toán tạo hình đưa đầu ngực nhô lên phía trên, bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức mô dưới da phần trên núm vú hiện có, sau đó khâu cố định để nâng ngực cao lên.

Phãu thuật nâng ngực chảy xeej tại Bệnh viện Thu Cúc mang lại kết quả ngực đẹp bền lâu cho chị em

Phãu thuật nâng ngực chảy xeej tại Bệnh viện Thu Cúc mang lại kết quả ngực đẹp bền lâu cho chị em

Hi vọng những thông tin về nâng ngực chảy xệ bằng chỉ và phẫu thuật nâng ngực sa trễ hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc mà bài viết trên chia sẻ, sẽ giúp các bạn có lựa chọn phù hợp để sở hữu vòng 1 căng đầy, trẻ trung và luôn tự tin trong cuộc sống cũng như đời sống với bạn đời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ