Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực bằng túi nano không chíp

Nâng ngực bằng túi nano không chíp

Trong nâng ngực nội soi Nano Chip có nhiều loại hình nâng ngực khác nhau như: nâng ngực bằng túi nano không chíp, nâng ngực Nano Chip, nâng ngực Ergonomic. Vậy, đâu mới là giải pháp tối ưu dành cho bạn?

Vòng 1 hạn chế vẫn là sự tự tin của không ít cô nàng.

Vòng 1 hạn chế vẫn là sự tự tin của không ít cô nàng.

Bạn vẫn nghe nói nâng ngực Nano Chip là phương pháp làm đẹp ngực hiện đại và tối tân nhất. Thế nhưng, khi thực sự tìm hiểu bạn mới biết rằng trong nâng ngực Nano Chip còn có nhiều loại túi độn khác nhau. Chính vì điều này mà nhiều cô nàng bối rối không biết đâu mới là giải pháp cho riêng mình, đâu mới là loại túi độn phù hợp nhất. Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều này, bạn cần phải hiểu rõ từng loại túi độn và những điều tuyệt vời nó có thể đem đến cho bạn!

Nâng ngực bằng túi nano không chíp

Nâng ngực nano không chíp chi phí vừa phải, chất lượng cao cấp.

Nâng ngực nano không chíp chi phí vừa phải, chất lượng cao cấp.

Đây là hệ túi độn ngực Nano với bề mặt nano thiết kế siêu đặc biệt với 8000 tiếp điểm/cm2 giúp cho bạn có bầu ngực siêu thật, siêu mềm mại và siêu tự nhiên. Túi nâng ngực nano không chíp tự tin khắc phục mọi biến chứng cũng như các khuyết điểm trứ danh của công nghệ nâng ngực truyền thống. Sau khi nâng ngực, bạn sẽ có vòng 1 căng đầy, hấp dẫn.

Đặc biệt, túi độn ngực nano còn có thiết kế gồm 7 lớp bảo vệ với lớp thứ 5 màu xanh nhạt chống trào ngực silicon, bảo vệ tối đa sự an toàn cho bạn.
Không chỉ thế, túi độn ngực nano còn có độ kéo dãn lên đến 400%, thách thức mọi tác động dù là trực tiếp.

Túi độn nano không chíp tự hào chứa những điểm ưu biệt làm nên sự khác biệt nhất của họ túi độn ngực Nano Chip. Hiện nay, chi phí nâng ngực nano không chíp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 80 triệu. Đây là mức chi phí vô cùng ưu đãi để bạn dễ dàng trải nghiệm công nghệ nâng ngực cao cấp với chất liệu túi độn tiên tiến nhất trên thế giới.

Nâng ngực bằng túi Nano Chip

Bầu ngực căng tròn hấp dẫn sẽ khiến các chàng mê mệt.

Bầu ngực căng tròn hấp dẫn sẽ khiến các chàng mê mệt.

Mang những đặc tính đặc trưng của hệ túi độn Nano Chip giống như túi độn nano không chíp, tuy nhiên, ở loại túi độn này có bổ sung thêm việc cài đặt con chip siêu thông minh. Con chip này đã được FDA khẳng định cung cấp 15 thông tin bảo hành của khách hàng, không ảnh hưởng sức khỏe và không chỉ ra định vị của khách hàng.

Nâng ngực bằng túi Nano Chip phù hợp với các khách hàng thường xuyên di chuyển giữa các nước bởi vì chỉ với 1 cú quét mã, việc bảo hành ở bất kỳ đâu trên thế giới của bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Hiện nay chi phí nâng ngực Nano Chip tại Thu Cúc là 90 triệu.

Nâng ngực bằng túi Nano Chip Ergonomic

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp được nhiều người tin cậy.

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp được nhiều người tin cậy.

Ergonomic là hệ túi độn ngực thông minh và được phát triển nhất của túi độn Nano Chip. Ergonomic có khả năng đem lại cho bạn bầu ngực chuẩn nét khi mà có thể chuyển động linh hoạt, thay đổi hình dáng phù hợp ở mọi tư thế: khi đứng và ngồi hình giọt nước, khi nằm hình tròn đều) đồng thời vẫn được gắn con chip thông minh có khả năng truy xuất thông tin.

Túi độn ngực này là hệ túi độn lần đầu tiên trên thế giới được lấp đầy bởi 100% gel Proprerties Ultima thế hệ mới. Khi nâng ngực Ergonomic bạn có thể tự tin loại bỏ mọi tình trạng tụ dịch, co thắt bao xơ ngực. Hiện nay, chi phí nâng ngực này là 100 triệu.

Rõ ràng, với những bổ sung và cải thiện khác nhau, mỗi loại hình nâng ngực Nano Chip lại có mức chênh lệch không giống nhau. Vì vậy, hãy nhìn nhận bản thân và chọn lựa phương pháp nâng ngực phù hợp nhất. Nếu còn đang phân vân, hãy đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được thăm khám và lắng nghe tư vấn của bác sĩ chuyên khoa nhé.

Trên đây chúng tôi đã bật mí cùng bạn đặc điểm của từng loại nâng ngực Nano Chip như nâng ngực bằng túi nano không chíp, nâng ngực Nano Chip, nâng ngực Ergonomic. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích trong quá trình làm đẹp của bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ