Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc có đau không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc có đau không?

Thu Cúc từ lâu đã được biết đến là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu được chị em tin chọn để tân trang nhan sắc với đa dạng phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, nổi bật trong số đó là nâng ngực. Vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc có đau không?

Đây là băn khoăn được nhiều chị em đặt ra song hành cùng hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn bởi tâm lý chung của tất cả mọi người chúng ta là đều sợ đau hay chính xác hơn là đụng chạm dao kéo để phẫu thuật thẩm mỹ.

Thân hình cuốn hút với số đo vòng 1 bốc lửa là mong ước sở hữu của mọi eva

Thân hình cuốn hút với số đo vòng 1 bốc lửa là mong ước sở hữu của mọi eva

Với kỹ thuật làm đẹp trước kia thì đó có thể là một điều đáng để chị em phải lo lắng nhưng tại Thu Cúc – Bệnh viện được Sở Y tế cấp phép thì mọi vấn đề về an toàn sẽ được đảm bảo. Đăc biệt, phái đẹp đăng ký dịch vụ sẽ được kiểm tra y tế kỹ lưỡng và gây mê toàn thân nên chỉ cần ngủ một giấc là mọi thao tác thẩm mỹ đã được hoàn thành, không hề đau hay khó chịu.

Trực tiếp thực hiện việc đó là một hội đồng gây mê với các y bác sĩ chuyên môn đầu ngành. Hệ thống máy thở, trang thiết bị tối tân bậc nhất sẽ hỗ trợ tối đa cho ca phẫu thuật được tiến hành chuẩn Bộ Y tế, giảm thiểu tối đa xâm lấn và những nguy cơ viêm nhiễm không đáng có.

Mọi lo lắng nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc có đau không sẽ được giải đáp bởi Thu Cúc gây mê an toàn cho khách hàng

Mọi lo lắng nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc có đau không sẽ được giải đáp bởi Thu Cúc gây mê an toàn cho khách hàng

Theo đó, khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được thăm khám xác định lượng mỡ thừa trên cơ thể để đo vẽ vòng 1 cần nâng phù hợp. Vì thực hiện gần như đồng thời cả 2 thao tác hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo chuyên dụng và lọc ly tâm lấy tế bào gốc cấy làm đầy bầu ngực nên các bác sĩ tại đây đều là những người có trình độ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm thẩm mỹ vững vàng.

Sau khi hoàn thành mọi công tác chuẩn bị, quy trình thẩm mỹ được tiến hành. Bác sĩ được đầu hút Vaser Lipo qua điểm chích nhỏ tại vị trí hút mỡ đã định trước rồi phá hủy liên kết mô mỡ, hóa lỏng mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài. Lượng mỡ có được sau khi lọc ly tâm sẽ được tiêm nhẹ nhàng cải thiện kích thước vòng 1, căng đầy và mềm mại tự nhiên.

Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng thao tác hút mỡ rồi lọc lấy tế bào gốc, làm đầy ngực nhanh chóng

Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng thao tác hút mỡ rồi lọc lấy tế bào gốc, làm đầy ngực nhanh chóng

Thời gian thực hiện quy trình phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân khoảng 1-2h và khách hàng sẽ được theo dõi, nghỉ ngơi miễn phí tại phòng nội trú đầy tiện nghi của viện 2-3 ngày để vùng phẫu thuật bước đầu phục hồi. Tại đây, đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để chị em rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và sớm cảm nhận được sự thay đổi đến từ thân hình cuốn hút với vòng 1 căng đầy cùng cơ thể thon gọn, săn chắc mà hoàn toàn không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ