Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bệnh viện Thu Cúc không đau

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bệnh viện Thu Cúc không đau

Để có được vóc dáng cuốn hút với cặp tuyết lê căng tròn, nhiều người đã lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc không đau, không để lại sẹo thẩm mỹ và không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Bởi lẽ, nâng ngực là đại phẫu Bộ Y tế khuyến cáo phải được thực hiện tại Bệnh viện được cấp phép để đảm bảo mọi yếu tố an toàn nên việc tìm đến một thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu như Thu Cúc để trải nghiệm là yếu tố cần giúp eva đảm bảo có được hiệu quả làm đẹp như mong muốn cũng như an toàn từ khâu trước, trong và sau phẫu thuật.

Nâng ngực bằng mơ tự thân được coi là liệu pháp cải thiện vóc dáng hoàn hảo

Nâng ngực bằng mơ tự thân được coi là liệu pháp cải thiện vóc dáng hoàn hảo

Quy trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân là sự thực hiện liên tiếp 2 kỹ thuật hút mỡ thừa tại các vị trí trên cơ thể (bụng, eo, đùi, hông…) rồi lọc ly tâm, cấy trực tiếp vào dưới bầu ngực cải thiện vòng 1 nhanh chóng. Và tại Thu Cúc, mọi khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ cần trải qua những khâu thăm khám, kiểm tra y tế bắt buộc cũng như gây mê để đảm bảo sự thoải mái, không đau rát trong suốt thời gian làm đẹp.

Dưới sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng, hội đồng gây mê sẽ giúp chị em đi vào giấc ngủ nhẹ nhàng với liều lượng thuốc phù hợp và được thử phản ứng trước đó. Mọi thao tác thực hiện phẫu thuật ngay sau đó nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác tối đa, hạn chế mọi nguy cơ gây tổn thương, xâm lấn.

Đông đảo chị em tin chọn Thu Cúc theo khuyến cáo của Bộ Y tế

Đông đảo chị em tin chọn Thu Cúc theo khuyến cáo của Bộ Y tế

Với công nghệ độc quyền, bác sĩ giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sẽ thực hiện đưa đầu hút Vaser Lipo qua một điểm chích nhỏ đã định trước tại vùng hút mỡ. Sau khi phá hủy liên kết giữa các tổ chức mỡ, ống hút Vaser sẽ tỏa nhiệt lượng đủ để hóa lỏng mỡ rồi nhẹ nhàng đưa ra ngoài, vào máy lọc ly tâm tách chiết tế vào mỡ gốc trước khi tiêm trực tiếp cải thiện bầu ngực của eva.

Ngay sau khi tiêm, chị em có thể cảm nhận thấy sự thay đổi của đôi gò bồng đảo. Vùng hút mỡ sau đó tuy có sưng nề nhẹ nhưng được đội ngũ điều dưỡng viên hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà nên việc chị em sẽ không gặp bất cứ khó khăn hay những nguy cơ viêm nhiễm nào. Tuy nhiên trước đó, 2-3 ngày đầu là khoảng thời gian phái đẹp cần ở lại nội trú để được theo dõi và vị trí làm đẹp có những bước ổn định ban đầu.

Phẫu thuật hút mỡ nhẹ nhàng sau đó tiêm cải thiện vòng 1

Phẫu thuật hút mỡ nhẹ nhàng sau đó tiêm cải thiện vòng 1

Đăng ký nâng ngực bằng ghép mỡ tự thân ở Bệnh viện Thu Cúc không đau bằng cách nào? Rất đơn giản, eva chỉ cần đến trực tiếp địa chỉ: 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Đừng quên đặt lịch qua tổng đài: 1900 1920 để đội ngũ nhân viên Thu Cúc sắp xếp lịch thăm khám nhanh chóng giúp bạn và hưởng ưu đãi làm đẹp hấp dẫn, sớm sở hữu thân hình đẹp hoàn hảo, cuốn hút tự nhiên.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ