Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bệnh viện Thu Cúc có chi phí bao nhiêu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bệnh viện Thu Cúc có chi phí bao nhiêu?

Khi giá cả hàng hóa và dịch vụ trở thành vấn đề cơ hội thì những băn khoăn như: nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bệnh viện Thu Cúc có chi phí bao nhiêu luôn đón nhận được sự quan tâm và tìm kiếm đặc biệt của eva.

Bởi khả năng cải thiện vóc dáng hoàn hảo nên ngay từ khi xuất hiện, nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc trở thành lựa chọn của không ít chị em có mong muốn sở hữu thân hình đẹp quyến rũ. Vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bệnh viện Thu Cúc có chi phí bao nhiêu?

Sử dụng mỡ tự thân làm đầy vòng 1 là liệu pháp hoàn hảo cho vóc dáng

Sử dụng mỡ tự thân làm đầy vòng 1 là liệu pháp hoàn hảo cho vóc dáng

Con số hiện đang được áp dụng cho công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại thương hiệu uy tín 20 năm này là: 40 triệu đồng. Tuy nhiên, số tiền chị em đầu tư cho việc làm đẹp trên thực tế sẽ thấp hơn bởi Thu Cúc liên tục triển khai nhiều chương trình tri ân khách hàng hành tháng với mức ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các dịch vụ.

Đăng ký làm đẹp tại thương hiệu uy tín 20 năm, chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn. Với điều kiện chị em đủ mỡ thừa để làm đầy vòng ngực thì các thao tác thẩm mỹ tiếp theo mới được thực hiện. Sau khi kiểm tra y tế tổng quát, chị em sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp an oàn trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại và gây mê toàn thân nên chỉ ngủ xong 1 giấc, thân hình đã được thay đổi hoàn hảo.

Thu Cúc là 1 trong 3 Bệnh viện được cấp phép hoạt động thẩm mỹ và đón nhận được sự quan tâm của đông đảo eva

Thu Cúc là 1 trong 3 Bệnh viện được cấp phép hoạt động thẩm mỹ và đón nhận được sự quan tâm của đông đảo eva.

Sử dụng thiết bị hút mỡ chuyên dụng phát ra sóng siêu âm tần số cao, bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại đây sẽ thực hiện phá hủy liên kết mô mỡ và hóa lỏng chúng, đưa ra ngoài qua điểm chích siêu nhỏ lọc ly tâm bằng máy chuyên dụng, tách lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất rồi tiêm trực tiếp vào da dưới bầu ngực, nắn chỉnh cho cân đối và mềm lại tự nhiên.

Mặc dù không cắt rạch và bóc tách quá nhiều nhưng cả vùng hút mỡ (bụng, đùi, eo) và vòng 1 sẽ bị sưng nề tùy cơ địa. Chăm sóc đúng chỉ dẫn của các bác sĩ, thời gian phục hồi sẽ được rút ngắn tối ưu và eva sớm cảm nhận được sự thay đổi vóc dáng đến từ cặp tuyết lê căng tròn, cân đối và mềm mại như thật.

Thao tác hút mỡ nhẹ nhàng và làm đầy vòng 1 nhanh chóng, thoải mái và không hề đau rát

Thao tác hút mỡ nhẹ nhàng và làm đầy vòng 1 nhanh chóng, thoải mái và không hề đau rát

Ngoài ra, giải pháp thẩm mỹ “2 trong 1” này còn loại bỏ mỡ thừa tích tụ, cho những lo lắng về vòng eo “bánh mỳ” hay cặp đùi quá khổ được xóa bỏ, giúp phái đẹp tự tin chọn những cánh bó sát khoe đường cong cơ thể đốt mắt mọi ánh nhìn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ