Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bệnh viện nào tại Hà Nội?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bệnh viện nào tại Hà Nội?

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, phẫu thuật nâng ngực cần được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo mọi yếu tố an toàn. Vậy nên, nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bệnh viện nào tại Hà Nội luôn là vấn đề được phái đẹp quan tâm tìm kiếm.

Đây là những lo lắng hoàn toàn có cơ sở bởi việc lựa chọn được cơ sở làm đẹp uy tín là yếu tố quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ bạn có được cũng như mọi vấn đề về an toàn trước, trong và sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Sử dụng mỡ tự thân nâng ngực cho hiệu quả kép với vóc dáng

Sử dụng mỡ tự thân nâng ngực cho hiệu quả kép với vóc dáng

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, phương pháp này cần thực hiện đồng thời 2 kỹ thuật hút mỡ tự thân và tiêm trực tiếp làm đầy vòng 1 nên mọi yêu cầu về an toàn và tay nghề bác sĩ chuyên khoa sẽ đòi hỏi khắt khe hơn. Và Thu Cúc với uy tín thương hiệu 20 năm cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi luôn là cái tên được chị em lựa chọn và truyền tai nhau mỗi khi có nhu cầu tân trang vóc dáng.

Là 1 trong 3 Bệnh viện được Sở Y tế cấp phép hoạt động PTTM toàn diện, Thu Cúc sớm đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc tối tân, phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất cả nước và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong đó, 100% đội ngũ y bác sĩ tại Thu Cúc đều được tu nghiệp dài hạn tại những Quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu Thế giới và giàu kinh nghiệm, am hiểu xu hướng thẩm mỹ thời thượng.

Bác sĩ Thu Cúc lắng nghe mong muốn và tư vấn cụ thể về dịch vụ cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc lắng nghe mong muốn và tư vấn cụ thể về dịch vụ cho khách hàng

Tùy hiện trạng cơ thể của từng khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng ghép mỡ tự thân không. Đồng thời, chị em cũng cần đáp ứng những điều kiện về sức khỏe qua những bước kiểm tra y tế tiền phẫu thuật cần thiết: thử máu, huyết áp, tim mạch, chụp X-quang…

Sử dụng thiết bị hút mỡ Vaser Lipo độc quyền, bác sĩ Thu Cúc thực hiện đưa đầu hút qua điểm chích nhỏ, phá hủy liên kết mô mỡ rồi hóa lỏng chúng, đưa ra máy lọc ly tâm tách chiết tế bào mỡ gốc rồi tiêm trực tiếp vào bầu ngực, nắn chỉnh làm đầy vòng 1 tự nhiên, cân đối cơ thể và mềm mại như thật.

Thu cúc là lời giải chính xác nhất cho băn khoăn: Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bệnh viện nào tại Hà Nội?

Thu cúc là lời giải chính xác nhất cho băn khoăn: Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bệnh viện nào tại Hà Nội?

Toàn bộ quy trình phẫu thuật được tiến hành chỉ trong khoảng 2h và khách hàng sẽ được gây mê toàn thân nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Bước sang quá trình chăm sóc hậu phẫu, chị em sẽ được nghỉ ngơi và theo dõi tại viện 2-3 ngày trước khi quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. Thực hiện chăm sóc đúng chỉ dẫn, vùng phẫu thuật hút mỡ sẽ phục hồi sau 1-2 tuần tùy cơ địa và căng mịn tự nhiên, săn chắc cuốn hút còn cặp tuyết lê vốn khiêm tốn cũng sẽ căng tròn đầy nóng bỏng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ