Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở bệnh viện nào đẹp?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở bệnh viện nào đẹp?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở bệnh viện nào đẹp là băn khoăn của không ít phụ nữ. Cuộc trò chuyện với chị Thảo Vân (32 tuổi) người đã nâng ngực thành công sẽ bật mí cho bạn địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn và hiệu quả.

Chào chị Thảo Vân, cảm ơn chị đã tham gia cuộc trò chuyện của chúng tôi. Chị nâng ngực lâu chưa và lý do nào khiến chị lựa chọn thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Chị Thảo Vân: Mình nâng ngực cũng được gần 1 năm rồi. Trước đây vòng 1 của mình rất nhỏ trong khi đó mỡ bụng lại rất nhiều. Sau khi tìm hiểu, biết nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể giúp mình giải quyết cả 2 vấn đề nên đã lựa chọn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là lựa chọn của nhiều phụ nữ

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là lựa chọn của nhiều phụ nữ

Khi biết chị quyết định phẫu thuật nâng ngực, người thân của chị có phản ứng gì không?

Chị Thảo Vân: Thực ra mình cũng chỉ chia sẻ quyết định này với chồng thôi. Chồng mình cũng khá tiến bộ nên không phản đối, hơn nữa vì là mỡ tự thân nên cũng không cần lo hàng giả. (cười lớn)

Hiện tại tình trạng ngực của chị thế nào, chị có hài lòng không?

Chị Thảo Vân: Hiện tại vòng 1 của mình đã được cải thiện, đầy đặn hơn rất nhiều. Hơn nữa ngực cũng rất tự nhiên, mềm mại nên mình rất hài lòng. Giờ mình có thể tự tin diện váy áo gợi cảm mà không còn lo lắng về tình trạng ngực lép nữa.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín giúp bạn có được vòng 1 quyến rũ

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín giúp bạn có được vòng 1 quyến rũ

Khá nhiều chị em muốn nâng ngực nhưng lại băn khoăn không biết nâng ngực bằng ghép mỡ tự thân ở bệnh viện nào đẹp, là người đã nâng ngực thành công, chị có thể bật mí địa chỉ mà mình đã lựa chọn được không?

Chị Thảo Vân: Mình rất sẵn lòng chia sẻ cùng các chị em khác. Địa chỉ mình thực hiện nâng ngực là Bệnh viện Thu Cúc vì mình nghĩ phẫu thuật ở bệnh viện thì sẽ an toàn hơn. Ngoài ra, mình cũng được nhiều người tư vấn là nên lựa chọn địa chỉ này.

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín

Vậy ca phẫu thuật nâng ngực của chị như thế nào, có đáng sợ lắm không?

Chị Thảo Vân: Thực ra lúc đầu mình cũng sợ lắm, vì đây là lần đầu tiên thực hiện thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau khi được gây mê mình chả biết gì nữa, lúc tỉnh dậy thì đã xong rồi, mình được các y tá chăm sóc khá tận tình và cũng không đau đớn nhiều. Nói chung là mình cảm thấy khá thoải mái khi thực hiện nâng ngực ở đây.

Cảm ơn chị, chúc chị một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ