Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực bằng mỡ tự thân không đau

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không đau

Với quy trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân không đau, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giúp cho đông đảo phái đẹp thực hiện hóa ước mơ sở hữu thân hình đẹp hoàn hảo với vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên.

Để khắc phục hiện trạng thẩm mỹ vòng 1, nhiều eva đã tìm đến giải pháp thẩm mỹ bằng mỡ tự thân

Để khắc phục hiện trạng thẩm mỹ vòng 1, nhiều eva đã tìm đến giải pháp thẩm mỹ bằng mỡ tự thân

Luôn nhạy bén nắm bắt nhu cầu làm đẹp của eva và tiên phong tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số ít các đơn vị được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện. Với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, đây được coi là giải pháp tối ưu cho vóc dáng quyến rũ với việc lấy mỡ thừa tích tụ vùng bụng, eo, đùi để tiêm trực tiếp cải thiện kích thước vòng 1. Do đó ngay từ khi ra đời, sử dụng mỡ thừa tự thân để nâng ngực đã phá vỡ thế độc tôn của hình thức nâng ngực bằng túi độn và trở thành lựa chọn cải thiện vóc dáng của đông đảo eva.

Tâm lý chung của tất cả chị em khi đi làm đẹp là sợ đau, sợ để lại sẹo hay viêm nhiễm biến chứng nhưng quy trình làm đẹp tại thương hiệu thẩm mỹ uy tín 20 năm Thu Cúc sẽ hoàn toàn khắc phục những điều đó. Bởi lẽ, khách hàng sau khi đăng ký dịch vụ và thăm khám, trải qua những kiểm tra y tế cần thiết sẽ được gây mê toàn thân để thao tác làm đẹp thực hiện không đau rát hay khó chịu. Đó chỉ như một giấc ngủ nhẹ nhàng và khi tỉnh dậy, khách hàng đã được nằm tại phòng chăm sóc nội trú và cơ thể có một sự thay đổi hoàn hảo đến bất ngờ.

Những thao tác kiểm tra y tế cần thiết sẽ được tiến hành

Những thao tác kiểm tra y tế cần thiết sẽ được tiến hành

Sử dụng đầu hút đi qua điểm chích siêu nhỏ được định trước tại vùng có mỡ thừa, bác sĩ giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sẽ tác động phá hủy trực tiếp liên kết mô mỡ và hóa lỏng chúng, đưa sang máy lọc ly tâm để tách lấy tế bào mỡ gốc và tiêm dưới ngực, làm đầy nhanh và mềm mại tự nhiên như thật.

Khách hàng sau đó sẽ được theo dõi 24/24h tại phòng nghỉ dưỡng đầy tiện nghi trong khoảng 2-3 ngày để vùng phẫu thuật bớt sưng nề và ổn định hơn. Chú ý chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, eva sẽ tránh được mọi thương tổn không đáng có và sớm sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, cân đối tự nhiên và duy trì hiệu quả bền lâu theo năm tháng.

Quy trình nâng ngực không đau được thực hiện nhanh chóng và an toàn

Quy trình nâng ngực không đau được thực hiện nhanh chóng và an toàn

Để trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân không đau theo công nghệ hiện đại, phái đẹp hãy đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại Hà Nội hoặc chi nhánh Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Đừng quên đặt lịch qua tổng đài tư vấn: 1900 1920 để nhận ưu đãi giá hấp dẫn nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ