Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp ở địa chỉ nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp ở địa chỉ nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp ở địa chỉ nào là băn khoăn của rất nhiều phụ nữ. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn được đông đảo khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những hình thức nâng ngực nhận được sự ủng hộ của khá nhiều chị em phụ nữ. Ưu điểm của phương pháp này là cho bầu ngực mềm mại và tự nhiên như thật. Ngoài ra, việc sử dụng mỡ tự thân nâng ngực cũng làm giảm bớt đáng kể lượng mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp ở địa chỉ nào?

Thân hình quyến rũ hơn nhờ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Tuy nhiên nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những đại phẫu thẩm mỹ cần được thực hiện ở bệnh viện với đầy đủ các máy móc hỗ trợ. Nếu lựa chọn cơ sở nâng ngực kém uy tín, bạn có thể gặp những rủi ro không mong muốn như nhiễm trùng, biến dạng… ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe. Vì vậy, khá nhiều băn khoăn không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp ở địa chỉ nào?

Một trong những địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn được nhiều người lựa chọn là Bệnh viện Thu Cúc. Không chỉ có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc còn là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp ở địa chỉ nào?

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân được phái đẹp yêu thích

Thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể. Sau khi kiểm tra sức khỏe tỉ mỉ, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng cũng sẽ được gây mê bởi ê kíp gây mê chuyên nghiệp để có được cảm giác thoải mái nhất. Sau thực hiện, đội ngũ điều dưỡng viên sẽ chăm sóc chu đáo giúp bạn hồi phục nhanh nhất.

Không chỉ đảm bảo an toàn, nâng ngực bằng ghép mỡ tự thân tại Thu Cúc cũng được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và khéo léo giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Các thao tác đều được tính toán và thực hiện tỉ mỉ giúp tạo hình bầu ngực đầy đặn và tự nhiên nhất.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp ở địa chỉ nào?

Các bác sĩ Thu Cúc tiến hành hút mỡ trước khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chị Phương Thu (35 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Mình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc đã được hơn 1 năm và thấy rất hài lòng. Hiện nay, vòng 1 của mình đã đầy đặn hơn rất nhiều và không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Thích nhất là mỡ thừa ở bụng cũng được giảm đi đáng kể, mình có thể tự tin diện đồ gợi cảm mà không sợ lộ khuyết điểm cơ thể nữa.”

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ