Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu không đau

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu không đau

Tâm lý sợ đau là nguyên nhân khiến khá nhiều người e dè khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu không đau, cuộc trò chuyện với chị Thảo Phương (34 tuổi, Hà Nội) người đã nâng ngực thành công sẽ bật mí cho bạn địa chỉ nâng ngực hiệu quả mà hoàn toàn không đau đớn.

Chào chị Thảo Phương, cảm ơn chị đã nhận lời tham gia cuộc trò chuyện cùng chúng tôi. Chị nâng ngực lâu chưa và hiện tại có hài lòng không?

Chị Thảo Phương: Mình nâng ngực được gần 4 tháng và hiện tại ngực mình đã hoàn toàn hồi phục. Vòng 1 của mình bây giờ không chỉ đầy đặn mà còn mềm mại tự nhiên như thật nên mình rất vui và hài lòng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu không đau

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn có được thân hình cân đối hấp dẫn

Vì sao chị quyết định nâng ngực bằng mỡ tự thân và những người xung quanh chị phản ứng thế nào khi biết được ý định này của chị?

Chị Thảo Phương: Do có nhiều mỡ thừa sau sinh trong khi vòng 1 lại teo nhỏ nên mình đã tham khảo nhiều người và quyết định nâng ngực bằng mỡ tự thân. Cách này vừa có thể giúp mình loại bỏ mỡ thừa lại vừa tăng kích thước vòng 1 rất tiện lợi. Trước khi nâng ngực, mình chỉ tiết lộ ý định với ông xã, anh ấy không phản đối nhưng khá lo lắng, tuy nhiên, giờ đây, anh cũng như mình, hoàn toàn hài lòng với hiệu quả sau thẩm mỹ.

Khá nhiều người cho rằng nâng ngực là đau và e dè khi lựa chọn, bản thân chị thấy thế nào, có đáng sợ lắm không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu không đau

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân không đau là mục tiêu tìm kiếm của nhiều người

Chị Thảo Phương: Thực ra trước đó nghĩ đến nâng ngực mình cũng rất sợ nhưng được các bác sĩ tư vấn và trấn an nên yên tâm hơn. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật mình được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn như vẫn nghĩ, tỉnh dậy thì chỉ hơi căng tức nhẹ vùng ngực, nói chung là khá nhẹ nhàng.

Khá nhiều người băn khoăn không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu không đau, chị có thể bật mí địa chỉ mình đã thực hiện cho các chị em khác tham khảo được không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu không đau

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều

Chị Thảo Phương: Thực ra mình cũng không có gì phải bí mật vì địa chỉ mình lựa chọn chắc khá nhiều người biết đến đó là Bệnh viện Thu Cúc. Lý do mình lựa chọn Thu Cúc là vì đây là bệnh viện và có uy tín lâu năm nên sẽ tránh được những rủi ro và kết quả đúng như sự kì vọng của mình. Ngoài ra, mình cũng rất ấn tượng với sự ân cần và chu đáo của đội ngũ bác sĩ và y tá tại Thu Cúc.

Cảm ơn chị, chúc chị một ngày làm việc hiệu quả và thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ