Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn ở bệnh viện nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn ở bệnh viện nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những đại phẫu thẩm mỹ cần được thực hiện ở bệnh viện. Vì vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn ở bệnh viện nào là thắc mắc của rất nhiều người.

Vòng 1 lép là nhược điểm lớn khiến nhiều chị em phụ nữ thiếu tự tin với cơ thể của mình. Vì vậy khá nhiều chị em lựa chọn dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân để cải thiện nhược điểm cơ thể. Không chỉ giúp vòng 1 căng đầy quyến rũ, nâng ngực bằng mỡ tự thân còn giúp chị em “giải quyết” nỗi lo mỡ thừa hiệu quả. Tuy nhiên, đây là một đại phẫu thẩm mỹ đòi hỏi phải được thực hiện ở bệnh viện với đội ngũ bác sĩ giỏi và đầy đủ trang thiết bị y tế hỗ trợ. Vì vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn ở bệnh viện nào là băn khoăn của khá nhiều người người.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn ở bệnh viện nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho bạn vòng 1 đầy đặn cân đối và quyến rũ

Để biết được nâng ngực băng mỡ tự thân ở đâu an toàn bạn cần dựa vào các yếu tố như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất hỗ trợ, công nghệ thẩm mỹ. Để biết được điều này, ngoài việc tham khảo thông tin ở nhiều nguồn như internet, người thân, bạn bè, bạn  nên đến trực tiếp để có được sự xác minh chính xác nhất.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn ở bệnh viện nào?

Tại Thu Cúc, quy trình nâng ngực được thực hiện an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế

Một trong những địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn và uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng phải kể đến Bệnh viện Thu Cúc. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, Thu Cúc luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt và an toàn nhất. Ngoài ra, công nghệ thẩm mỹ cũng luôn được cập nhật mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn ở bệnh viện nào?

Các bác sĩ Thu Cúc tiến hành nâng ngực trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều

Thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc để tránh những trường hợp chống chỉ định. Toàn bộ quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được tiến hành trong hệ thống phòng mổ vô trùng với sự thực hiện của các bác sĩ giỏi hàng đầu. Mỡ nâng ngực sẽ được hút ra dưới sự hỗ trợ của công nghệ hút mỡ Vaser Lipo sau đó lọc li tâm lấy tế bào mỡ nguyên chất và cấy vào ngực để tăng kích thước, sau thực hiện, bạn sẽ có được đôi gò bồng đảo quyến rũ, đầy đặn đúng như mong muốn.

Đặc biệt, đến với Thu Cúc, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp mang tầm quốc tế. Đây chính là ưu điểm vượt trội của Thu Cúc mà ít có cơ sở nào làm được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ