Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Một số bài tập tăng vòng 3 đơn giản tại nhà

Một số bài tập tăng vòng 3 đơn giản tại nhà

Có rất nhiều bài tập tăng vòng 3 đơn giản được nhiều chị em mách nhau cách thực hiện đem lại hiệu quả cao. Vậy đó là những bài tập nào? Cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Bài tập tăng vòng 3 đơn giản với tạ nhỏ

Sử dụng tạ là một trong những bài tập tăng vòng 3 rất đơn giản, đem lại hiệu quả cao và được nhiều chị em áp dụng. Có rất nhiều bài tập khác nhau, bạn có thể tham khảo một số cách như sau:

bài tập tăng vòng 3 đơn giản

Tăng vòng 3 với tạ là một trong những bài tập được rất nhiều chị em lựa chọn

Cách 1: Đầu tiên, bạn đứng thẳng, mỗi tay cầm một chiếc tạ nhỏ, bạn để cánh tay áp sát dọc 2 bên người, tư thế đứng đầu gối hơi khuỵu xuống. Tiếp đến, bạn từ từ gập hông và hạ thấp phần thân trên xuống rồi đẩy ra xa, giữ lưng thẳng, cánh tay cầm tạ để thẳng. Sau đó, bạn siết chặt mông để nâng người về tư thế đứng thẳng, lưu ý không sử dụng phần cơ ở lưng. Mỗi lần thực hiện, bạn lặp lại khoảng 10 – 15 lần tương tự.

Cách 2: Tương tự như cách 1, bạn đứng thẳng, hai tay cầm tạ để thẳng dọc theo thân người, chụm chân lại. Tiếp đến, bạn bước chân trái lên trước một bước vừa phải, thực hiện kéo tạ về phía vai, giữ cùi chỏ ở sát bên người. Sau đó, bạn hạ thấp hông, đầu gối chân phải hơi hạ thấp nhưng không chạm xuống sàn, đầu gối bên trái song song với mắt cá chân. Cuối cùng, bạn nhấn bàn chân phải và kéo chân để về tư thế đứng thẳng. Thực hiện tương tự, mỗi lần khoảng 10 lượt.

Tăng vòng 3 đơn giản với bài tập bước chân lên bục

bài tập tăng vòng 3 đơn giản

Bạn có thể tăng kích thước vòng 3 hiệu quả với bài tập bước lên bục

Động tác này tương tự như khi bạn leo cầu thang bộ, cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc bục hoặc ghế chắc chắn để không bị trượt. Tiếp đến, bạn đứng trước bục, bàn chân trái đặt lên chính giữa rồi nhấn bàn chân trái để đứng hẳn lên bục, đầu gối chân còn lại tạo thành góc vuông 90 độ. Sau đó, bạn hạ người bước lại xuống sàn, chân chạm nhẹ. Thực hiện liên tục và đổi chân, mỗi lần tập khoảng 15 lượt.

Bài tập tăng vòng 3 đơn giản bằng cách đá chân

bài tập tăng vòng 3 đơn giản

Kiên trì tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống sẽ giúp bạn sở hữu vòng 3 căng tròn, đầy đặn

Đây là động tác kết hợp cả squat để làm giảm mỡ thừa ở phần hông, đùi và làm tăng kích thước vòng 3 rất hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai và song song với nhau, cơ thể ở trạng thái thăng bằng. Tiếp đến, bạn khụyu gối, hạ thấp hông, giữ đùi song song với sàn nhà, trọng lượng tập trung chủ yếu ở gót chân. Sau đó, đứng dậy, đá chân trái sang bên, siết chặt cơ mông, thu chân về bằng vai ở tư thế squat rồi lặp lại động tác đối với cả 2 chân.

Các bài tập tăng vòng 3 đơn giản trên đây chỉ thực sự có hiệu quả khi bạn kiên trì tập luyện trong một thời gian dài đồng thời kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, phẫu thuật nâng mông là một trong những giải pháp được rất nhiều chị em lựa chọn bởi nó giúp bạn tăng kích thước vòng 3 nhanh chóng, hiệu quả. Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hơn 20 năm, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thực hiện nâng mông an toàn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 1920 hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ