Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin Hay Thẩm Mỹ / Mốt nâng ngực “bằng tay” độc đáo của phụ nữ Nhật

Mốt nâng ngực “bằng tay” độc đáo của phụ nữ Nhật

Một dụng cụ hình bàn tay giản đơn có thể giúp phụ nữ Nhật Bản cải thiện kích cỡ vòng 1 lên đến 3 cm, bạn có tin không?

Ngoài phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hiện đang rất được ưa chuộng trên thế giới nhờ ưu điểm an toàn, nhanh chóng lại cho hiệu quả dài lâu, phụ nữ Nhật Bản giờ có thêm lựa chọn mới cho riêng mình. Đó chính là phương pháp nâng ngực “bằng tay”.

Đôi bàn tay giúp cải thiện vẻ đẹp của đôi gò bồng đảo đang gây sốt tại Nhật Bản

Đôi bàn tay giúp cải thiện vẻ đẹp của đôi gò bồng đảo đang gây sốt tại Nhật Bản

Nghe thì có vẻ kỳ lạ nhưng đây thực chất là một dụng cụ làm tăng kích cỡ vòng ngực được phát minh bởi 1 người phụ nữ Nhật Bản có tên Takiko Shindo. Bà là chuyên gia massage rất nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào nhờ đôi bàn tay “thần kỳ” và kỹ thuật điêu luyện. Bởi vậy, nhà sản xuất khẳng định sử dụng dụng cụ này cũng giống hệt như được Takiko massage bầu ngực để trở nên căng tràn và quyến rũ hơn.

Theo lời quảng cáo, bàn tay massage có thể giúp làm tăng kích cỡ vòng 1 lên 3 cm nếu khách hàng chăm chỉ sử dụng hàng ngày. Bởi hoạt động trên cơ chế dây chằng ngực di chuyển kéo theo mỡ thừa phía sau lưng dồn về vị trí bầu ngực, một khi đã di chuyển, dây chằng sẽ không quay lại vị trí ban đầu nhờ thế mà chị em sẽ có được đôi gò bồng đảo căng tràn mãi mãi. Dụng cụ cũng làm giảm tình trạng ngực lỏng lẻo, chảy xệ cùng lúc điều hòa tuần hoàn máu, giúp cặp tuyết lê của chị em trẻ trung và hồng hào hơn.

Oppai Taisou Hand được rao bán trên mạng với giá từ 41 USD – 54 USD (tương đương 870 ngàn tới 1,1 triệu đồng). Tuy nhiên, chính việc lấy ý tưởng từ hình dáng này lại gây ra không ít ái ngại cho phái đẹp mỗi lần sử dụng.

Hình dáng bàn tay gây không ít ái ngại khi sử dụng

Hình dáng bàn tay gây không ít ái ngại khi sử dụng

Không chỉ đang “làm mưa làm gió” tại Nhật Bản, đôi bàn tay nâng ngực đã trở thành cơn sốt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bác sĩ Bruce Lee người Mỹ cho biết về mặt lý thuyết, sản phẩm này có thể làm tăng kích cỡ bầu ngực và áp dụng được cho cả nam và nữ giới.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ