Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Mách nhỏ cách kéo núm vú bị tụt ngay tại nhà

Mách nhỏ cách kéo núm vú bị tụt ngay tại nhà

Núm vú bị tụt là tâm sự thầm kín của phụ nữ. Tình trạng này không chỉ gây mất thẩm mỹ của nhũ hoa, mà còn ảnh hưởng không ít đến đời sống vợ chồng và thiên chức làm mẹ. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ cách kéo núm vú bị tụt ngay tại nhà cho chị em.

cách kéo núm vú bị tụt tại nhà

Núm vú bị tụt là tâm sự thầm kín của phụ nữ

Núm vú bị tụt vào trong là như thế nào?

Đây là tình trạng núm vú thay vì nhô ra ngoài lại thụt vào bên trong tuyến vú. Tuy không có hại với sức khỏe nhưng làm giảm thẩm mỹ vùng ngực, khiến chị em khó khăn khi cho con bú, đồng thời gây “giảm nhiệt” những  cuộc “yêu” của vợ chồng. Nguyên nhân làm núm vú bị thụt vào chủ yếu do ngắn ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt liên kết, hoặc sự teo các tổ chức tuyến vú. Có 3 mức độ tụt núm vú thường gặp.

– Mức độ 1 là tình trạng đầu vú tụt ít, có thể kéo ra một cách dễ dàng và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần phải kéo liên tục.

– Mức độ thứ hai là núm vú có thể kéo ra được nhưng sau đó bị tụt trở lại.

– Mức độ thứ 3 là núm vú bị tụt hoàn toàn vào trong, cần có những biện pháp khắc phụ phù hợp.

Có 3 mức độ tụt núm vú

Có 3 mức độ tụt núm vú

Cách kéo núm vú bị tụt ngay tại nhà

Núm vú là nơi tập trung của một số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Để khắc phục khuyết điểm này, chị em có thể áp dụng một số phương pháp đơn giản tại nhà như sau:

– Mỗi lần tắm, bạn lấy tay se đầu núm vú và kéo nhẹ ra ngoài để kéo dài các ống dẫn, sau đó dùng rượu 70 độ lau khô vùng núm vú. Kiên trì thực hiện 2 – 3 lần 1 ngày để thấy chuyển biến.

– Nên chọn loại áo ngực thật ôm có phần chóp tương đối thoải mái, để các mô mỡ quanh ngực dồn ép cho đầu núm vú nhô ra và lâu ngày sẽ giữ nó ở vị trí mới (hoặc may một áo ngực riêng ôm sát người có khoét lỗ nhỏ để hở đầu núm). Giải pháp này đặc biệt hiệu quả đối với các bạn gái vẫn còn trong độ tuổi dậy thì từ 13-19 tuổi.

– Có thể sử dụng dụng cụ kéo núm vú: sản phẩm bao gồm 1 xilanh (giống xilanh tiêm) và 1 ống hút phễu nhựa (không chứa BPA). bạn chỉ cần dùng 1 tay nhấn chặt xilanh vào sâu bên trong của dụng cụ, gần với van. Tay còn lại bạn giữ đầu núm vú bị tụt đã được áp chặt vào đầu van. Tiếp theo, tạo ra lực hút chân không bằng cách kéo xilanh cho đến khi đầu vú nhô cao trên bầu ngực. Khi đã cảm thấy đầu ti nhô cao vừa đủ, tiến hành bỏ xilanh khỏi van. Tuy nhiên, bạn nên chú ý thực hiện đúng cách để không gây tổn thương vùng ngực.

>>Xem thêm: Quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Chị em có thể áp dụng phương pháp kéo núm vú bị tụt tại nhà với trường hợp núm bị tụt nhẹ

Chị em có thể áp dụng phương pháp kéo núm vú bị tụt tại nhà với trường hợp núm bị tụt nhẹ

Những phương pháp kéo núm vú bị tụt tại nhà chỉ áp dụng được với những trường hợp núm vú tụt nhẹ, không có hiệu quả cao và triệt để.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Thu Cúc, phương pháp thẩm mỹ kéo núm vú tụt được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên cho bạn.

Quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc diễn ra an toàn, khoa học theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế.

– Bác sĩ tư vấn chi tiết cho khách hàng nhằm áp dụng phương pháp kéo núm vú phù hợp nhất.

– Khách hàng được kiểm tra sức khỏe toàn diện, sau đó được khử trùng và gây tê vùng nhũ hoa, để có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

– Các chuyên gia sẽ tiến hành thao tác phẫu thuật chính một cách khéo léo và tỉ mỉ.

Tại Thu Cúc, phương pháp thẩm mỹ kéo núm vú tụt được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản

Tại Thu Cúc, phương pháp thẩm mỹ kéo núm vú tụt được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản

Hi vọng bài viết trên đã mách cho chị em cách kéo núm vú bị tụt tại nhà và giải pháp khắc phục lâu dài, triệt để nhất bằng phương pháp phẫu thuật hiện đại. Nếu muốn khắc phục ngay tình trạng nhũ hoa bị tụt, nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được thăm khám chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ