Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Mặc áo ngực đúng cách để tạo dáng Y Line cho “núi đôi”

Mặc áo ngực đúng cách để tạo dáng Y Line cho “núi đôi”

Ngày nay áo ngực không chỉ là trang phục của “núi đôi”, còn là phụ kiện thời trang thể hiện phong cách của chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa và diện bra đúng cách. Cùng học bí quyết mặc áo ngực đúng cách để tạo dáng Y Line cho “núi đôi” ngay sau đây nhé.

mac-ao-nguc-dung-cach-de-tao-dang-y-line-cho-nui-doi 2

Mặc áo ngực đúng cách giúp “núi đôi” khỏe mạnh, săn chắc và tôn dáng Y Line quyến rũ

Bước 1- Chọn size áo ngực phù hợp

– Hiện nay trên thị trường hiện nay, áo ngực thường có các ký hiệu size: A70, A75, B70, B75,..  Trong đó các chữ cái A,B,C,D là ký hiệu kích thước đo từ chân ngực tới đỉnh: A < 2,5cm, B < 5cm, C < 7,5cm, D < 10cm.

Các số đến 70,75 viết sau các chữ cái sau chữ cái A, B, C, D là kích thước vòng dây ôm quanh lưng gọi tính theo đơn vị centimet (đo sát dưới chân ngực vòng ra sau lưng).

– Các chị em cần biết số đo vòng mình để chọn kích cỡ áo ngực phù hợp.

mac-ao-nguc-dung-cach-de-tao-dang-y-line-cho-nui-doi 1

Ngực lớn thì nên mua loại áo ngực mỏng, không đệm mút nhưng có chắc chắn để nâng đỡ bầu ngực tránh ngực bị xệ xuống.

Ngực lớn thì nên mua loại áo ngực mỏng, không đệm mút nhưng có chắc chắn để nâng đỡ bầu ngực tránh ngực bị xệ xuống.

Ngực có kích thước nhỏ nên lựa chọn các loại áo ngực có đệm mút dày 1 chút và có độ nâng ngực giúp ngực được đầy đặn hơn, tránh chọn áo ngực size quá to khiến mất dáng ngực và nhìn không được tự nhiên.

Bước 2- Mặc áo ngực đúng cách

Mặc áo ngực đúng cách giúp chị em nâng đỡ vòng một, đồng thời tránh áo ngực bị xô xệch, bị lệch gây khó chịu cho người mặc.

Mặc áo ngực đúng cách giúp chị em nâng đỡ vòng một, đồng thời tránh áo ngực bị xô xệch, bị lệch gây khó chịu cho người mặc.

Cách diện bra đúng cách như sau:

  • Đấu tiên đeo dây áo ngực lên 2 vai
  • Tiếp theo, ngã người hẳn ra phía trước, cầm phần dưới áo ngực và điều chỉnh cup áo vừa với ngực, sau đó cài móc áo.
  • Ngã người ra trước, tay trái nắm lấy phần dưới dây áo ngực kéo lên trên, tay phải luồn vào trong bao lấy ngực bên trái đưa vào phần chính giữa áo, kéo bầu ngực lên hướng về rãnh ngực ở giữa.
  • Đối với kiểu có gọng kết hợp hài hòa giữa gọng và đường dưới ngực làm cho nó vừa khít lại với nhau, không kẽ hở, đối với kiểu không gọng thì điều chỉnh ngực cho nằm vào cup áo, điều chỉnh đầu ngực và đầu cup áo cho đồng đều.
  • Ưỡn mình ra trước rồi chỉnh dây áo.

Cách diện áo ngực này đối với người ngực nhỏ, bầu ngực như được nâng lên và trông đầy đặn, tạo rãnh ở giữa. Với người có kích thước lớn, thì ngực được giữ trong 2 quả áo, được nâng đỡ chắc chắn hơn và tôn dáng Y Line siêu hấp dẫn.

Việc lựa chọn size bra phù hợp không chỉ giúp bạn tránh được những “tai nạn” khi diện trang phục mỏng, hoặc chi tiết cut out, áo khoét cổ… đồng thời giúp bạn bảo vệ vòng một săn chắc hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số điểm như không mặc áo ngực khi đi ngủ, không diện áo ngực quá chật hoặc quá rộng sẽ ảnh hưởng đến dáng và kích thước bầu ngực,…

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ