Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Làm thế nào để vòng 1 nhỏ hơn?

Làm thế nào để vòng 1 nhỏ hơn?

Với những chị em có bầu ngực quá khổ thì làm thế nào để vòng 1 nhỏ hơn luôn là mối quan tâm hàng đầu. Hãy thử tham khảo những mẹo đơn giản dưới đây nhé.

Kích thước bầu ngực được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó sự phát triển của cơ nâng ngực được xem là quan trọng nhất

Kích thước bầu ngực được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó sự phát triển của cơ nâng ngực được xem là quan trọng nhất

Massage ngực

Kích thước bầu ngực được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó sự phát triển của cơ nâng ngực được xem là quan trọng nhất. Thế nên nếu bạn đang tìm kiếm cách làm cho ngực ngỏ lại thì hãy chăm chỉ massage đều đặn mỗi ngày. Cách massage đơn giản như sau:

– Dùng 2 ngón tay (ngón trỏ và ngón cái) đặt ở điểm đầu của bầu ngực sau đó tiến hành massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên.

– Nên thực hiện lặp lại động tác này 50-70 lần trong 10-15 phút, mỗi ngày thực hiện 2 lần.

Tuy nhiên khi áp dụng cách massage ngực bạn sẽ thấy có một điểm hạn chế là phải kiên trì và vòng 1 quá khổ nhưng ở mức độ nhẹ.

Che khuyết điểm ngực quá khổ bằng trang phục

Đây chính là lời giải đáp cho câu hỏi làm sao để vòng 1 nhỏ hơn mà nhiều người băn khoăn. Bạn chỉ cần lựa chọn những bộ đồ rộng và tránh mặc đồ ôm sát, cổ rộng, hở ngực vì chúng sẽ tố cáo tình trạng ngực “bự” của bạn vô cùng rõ.

Hãy lựa chọn những bộ đồ rộng và tránh mặc đồ ôm sát, cổ rộng, hở ngực vì chúng sẽ tố cáo tình trạng ngực "bự" của bạn vô cùng rõ.

Hãy lựa chọn những bộ đồ rộng và tránh mặc đồ ôm sát, cổ rộng, hở ngực vì chúng sẽ tố cáo tình trạng ngực “bự” của bạn vô cùng rõ.

Thế nhưng cũng như cách massage, trang phục chỉ có thể che đi khuyết điểm ngực quá khổ khi vòng quá khổ ở mức độ vừa phải. Ngoài ra cách này cũng phù hợp với những chị em không có thời gian hoặc không có điều kiện phẫu thuật thu gọn ngực phì đại.

Tập thể dục thu gọn ngực

Phương pháp này phù hợp với những chị em có bầu ngực phì đại ở mức độ vừa, thể tích từ 600-800cc đồng thời có chiều hướng sa xuống. Trong trường hợp này, bạn nên áp dụng các bài tập thể dục dành riêng cho vòng 1, đặc biệt ưu tiên các bài tập sau:

Bơi lội: Mỗi ngày hãy dành 45-60 phút bơi để kích thích sự hoạt động của các nhóm cơ ngực, tiêu hao mỡ thừa và làm ngực nhỏ lại hiệu quả.

Tập tạ: Nếu tập tạ đúng cách và phù hợp sẽ làm mỡ thừa vùng ngực bị đốt cháy, trở nên săn chắc, gọn gàng hơn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tập aerobic: Bạn có thể đốt cháy khoảng 350-550 kalo sau 1 giờ tập aerobic nên các chuyên gia khuyên bạn nên ưu tiên tập aerobic để ngực săn chắc, gọn gàng hơn.

Các chuyên gia khuyên bạn nên ưu tiên tập aerobic để ngực săn chắc, gọn gàng hơn.

Các chuyên gia khuyên bạn nên ưu tiên tập aerobic để ngực săn chắc, gọn gàng hơn.

Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại

Khi thể tích ngực từ 800-1000cc sẽ được coi là ngực phì đại cỡ nặng. Ở cấp độ này, ngoài vấn đề tâm lý không tự tin, chị em còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đối diện với nguy cơ đau lưng cao. Hơn nữa, ở mức độ này cũng rất khó cải thiện bằng các phương pháp tự nhiên thông thường nên cần phải nhờ đến sự can thiệp của phương pháp phẫu thuật thu gọn ngực phì đại.

Thu gọn ngực phì đại là phương pháp loại bỏ hoàn toàn các tổ chức mô dư thừa, kết hợp làm căng các cơ tuyến vú bằng các dụng cụ chuyên dụng dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Phương pháp này cho hiệu quả nhanh chóng và phù hợp với mọi mức độ ngực phì đại.

Mặc dù là phương pháp hiện đại, hiệu quả và an toàn nhưng những điều này cũng chỉ được phát huy tối đa khi bạn thực hiện thu gọn ngực phì đại ở một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Và Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Ở Thu Cúc, thu gọn ngực phì đại được tiến hành theo các bước bài bản, khoa học của Bộ Y tế.

Ở Thu Cúc, thu gọn ngực phì đại được tiến hành theo các bước bài bản, khoa học của Bộ Y tế.

Ở Thu Cúc, thu gọn ngực phì đại được tiến hành theo các bước bài bản, khoa học của Bộ Y tế. Bác sĩ thực hiện là chuyên gia thẩm mỹ giỏi đã có nhiều năm kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế nên sẽ giúp phẫu thuật đạt hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, chính xác, khéo léo và an toàn nên không ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa. Sau thu gọn ngực phì đại bạn sẽ sở hữu bầu ngực cân đối, săn chắc, hài hòa với số đo các vòng khác trên cơ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ