Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Kỹ thuật mổ nội soi

Kỹ thuật mổ nội soi

Việc ứng dụng kỹ thuật mổ nội soi trong phẫu thuật nâng ngực là một thành tựu lớn của ngành thẩm mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội. Dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc vì thế mà cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Kỹ thuật mổ nội soi là thành tựu y học hiện đại, có thể chuẩn đoán bệnh thông qua việc sử dụng các loại thiết bị chuyên biệt để quan sát trực tiếp bên trong các cơ quan của cơ thể và thực hiện các thao tác phẫu thuật.

Trong phẫu thuật nâng ngực, kỹ thuật mổ nội soi kết hợp túi độn nâng ngực được ứng dụng để làm tăng kích thước, cải thiện số đo và hình dáng vòng 1. Ưu điểm vượt trội mà phương pháp này đem lại đó là đem lại vòng 1 căng tròn, gợi cảm cân đối vĩnh viễn, cũng như hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm, xâm lấn hay biến chứng.

Kỹ thuật mổ nội soi

Kỹ thuật mổ nội soi nâng ngực cho vòng 1 đẹp hoàn hảo mà không gây ra biến chứng viêm nhiễm.

Tại Bệnh viện Thu Cúc – một trong những trung tâm hàng đầu về ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, dịch vụ nâng ngực nội soi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Mặc dù có tên gọi chung là nâng ngực nội soi, song để tiến hành phương pháp này lại có thể thực hiện qua nhiều đường khác nhau dưới đây:

1. Qua đường nách: Tạo 1 đường rạch ở hai vùng hố nách và đưa thiết bị nội soi vào trong, bóc tác khoang ngực để đưa túi độn vào, dùng chỉ thẩm mỹ khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực. Phương pháp này không có sẹo ở trên vùng ngực nhìn rất đẹp và tự nhiên.

Kỹ thuật mổ nội soi

Kỹ thuật mổ nội soi nâng ngực có thể thực hiện với nhiều hình thức khác nhau.

2. Qua đường quầng vú : Tạo rạch mổ trong vùng quầng vú rồi dần bóc tách rộng xuống dưới để tạo một khoảng trống vừa đủ rộng cho túi độn ngực. Tuỳ trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn. Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, phục hồi nhanh, mau đẹp, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu. Sẹo nằm lẩn trong vùng quầng vú và gần như không thể nhìn thấy.

3.Qua đường lằn dưới vú : Tạo đường rạch ở nếp gấp dưới đường lằn vú để đưa túi độn ngực được đưa vào trong khoang ngực. Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, thời gian đẹp và phục hồi sau mổ nhanh, không cần băng ép cố định lâu. Sẹo thẩm mỹ nằm trong nếp gấp dưới lằn vú, rất mờ và lẫn với các nếp lằn nên không thể phát hiện ra.

Kỹ thuật mổ nội soi

Tự tin với vòng 1 căng tràn gợi cảm nhờ kỹ thuật mổ nội soi nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc.

4.Qua đường rốn : Tạo một đường cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực. Ưu điểm của phương pháp này rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật và vết chích rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn nên sẽ không để lộ sẹo trên ngực.

Kỹ thuật mổ nội soi

Trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Sau quá trinh thăm khám, đánh giá tình trạng ngực nguyên bản và lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định hướng nâng ngực nội soi phù hợp nhất.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, với những lợi thế hàng đầu về cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, máy móc và trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tự hào sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc cũng tuân thủ đầy đủ những tiêu chí an toàn, khoa học mà Bộ Y tế quy định.

Kỹ thuật mổ nội soi

Đón tiếp khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nhờ đó, thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Ngực căng tròn đẹp tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ hay biến chứng viêm nhiễm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ