Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là một trong những giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu muốn cải thiện kích thước và hình dáng của vòng một. Những kinh nghiệm nâng ngực nội soi dưới đây sẽ giúp chị em có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi trải nghiệm phương pháp làm đẹp này.

Một trong những món quà tuyệt vời nhất mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ. Nếu không may mắn được thượng đế chiếu cố, đừng nản lòng bởi công nghệ thẩm mỹ nâng ngực sẽ là cứu cánh tuyệt vời cho những chị em “màn hình phẳng”.

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi cho vòng một gợi cảm.

Nâng ngực nội soi là một trong rất nhiều phương pháp được rất nhiều chị em tin yêu lựa chọn bởi chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại. Những kinh nghiệm nâng ngực nội soi dưới đây sẽ giúp chị em sẵn sàng hơn trước khi thực sự trải nghiệm phương pháp này.

1. Về tâm lý: Lo lắng, hồi hộp là tâm lý chung của tất cả khách hàng trước khi bước vào một trải nghiệm mới mẻ, và nhất là khi đó lại là một quá trình giúp cải thiện nhan sắc, cải thiện một bộ phận khá tế nhị trên cơ thể mình như nâng ngực.

Tuy nhiên, tâm lý hoang mang, bất ổn của khách hàng lại là một trong những cản trở đối với ekip phẫu thuật. Và khi tâm lý có sự biến động, bác sĩ sẽ không thể chỉ định cho bạn thực hiện nâng ngực bởi điều đó không đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, hiệu quả.

Chính vì thế, trước khi tiến hành nâng ngực nội soi, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý, đặt niềm tin vào địa chỉ thẩm mỹ và ekip phẫu thuật nâng ngực.

2. Về sức khỏe: Cần chắc chắn rằng bạn không mắc các bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch…các bệnh truyền nhiễm, nan y hay đang trong thời kỳ đèn đỏ, đang mang thai và không dị ứng với một số thành phần của thuốc trong quá trình phẫu thuật.

Tất nhiên, tất cả những yếu tố này sẽ được kiểm định lại chắc chắn ở khâu khám sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật.

3. Lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín: Đây là yếu tố quan trọng nhất, cũng là tiêu chí đầu tiên mà các chuyên gia luôn khuyến cáo khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Cơ sở hiện đại tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Một cơ sở thẩm mỹ không đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và bác sĩ thẩm mỹ thiếu kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn sẽ không thể đảm bảo được hiệu quả và chất lượng của phẫu thuật nâng ngực.

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Chất liệu túi độn ngực tại Thu Cúc an toàn, thân thiện với cơ thể.

Tại Bệnh viện Thu Cúc – một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, dịch vụ nâng ngực nội soi luôn đảm bảo những quy chuẩn của Bộ Y tế và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về an toàn và chất lượng.

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Trong phòng mổ hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu một quy mô rộng lớn với hệ thống phòng ốc tiện nghi, và các trang thiết bị hiện đại đồng bộ đi kèm, theo tiêu chuẩn của mô hình Bệnh viện khách sạn quốc tế 5 sao. Đồng thời, đây cũng là nơi tập trung rất nhiều y bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo chính quy và đã có nhiều năm làm việc tại những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo đầy đủ các khâu, từ thăm khám trực tiếp, khám sức khỏe tổng quát, kiểm tra y tế, gây mê…cho tới khâu hậu phẫu.

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc cho khách hàng vòng một sexy như ý mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Túi ngực được dùng trong nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc có xuất xứ từ Mỹ, Anh, Pháp, đã được Bộ Y tế kiểm định về chất liệu là hoàn toàn thân thiện với cơ thể, và được cấp phép sử dụng.

Thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ cho bạn vòng một gợi cảm như ý mà không lộ dấu vết thẩm mỹ, không lo lắng viêm nhiễm hay bất cứ rủi ro nào.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ