Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Kinh nghiệm nâng ngực chảy xệ ở Bệnh viện Thu Cúc

Kinh nghiệm nâng ngực chảy xệ ở Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều chị em. Dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở Bệnh viện Thu Cúc như thế nào? Hiệu quả ra sao? Chia sẻ của chị Nguyễn Minh Hà (34 tuổi, Hà Nội) dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này.

Kinh nghiệm nâng ngực chảy xệ ở Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp cải thiện số đo vòng 1 nhanh chóng nhất

Làm mẹ là thiên chức trời ban của người phụ nữ. Nhưng sau khi sinh nở, chắc nhiều mẹ cũng gặp phải tình trạng ngực chảy xệ, da chùng, nhìn nhăn nheo không chịu được. Mấy tháng đầu em cũng thử ăn uống, tập luyện các kiểu rồi mà không thấy hiệu quả như mong muốn. Lúc đấy cũng biết về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ rồi mà cứ nghĩ làm xong không cho con bú được nên lại thôi.

Đến lúc được tầm 1 năm rưỡi thì có cô bạn cũ vào thăm cháu, thấy ngực em chảy xệ nghiêm trọng quá mới khuyên em đến Bệnh viện Thu Cúc phẫu thuật nâng ngực sa trễ. Nó bảo là năm ngoái nó sinh xong được hơn 1 năm là đến Thu Cúc phẫu thuật nâng ngực rồi. Đến lúc sinh con thứ 2 vẫn nuôi con bằng sữa mẹ bình thường. Thấy cháu nhà nó lớn, phát triển bình thường nên em cũng thấy tin tin.

Kinh nghiệm nâng ngực chảy xệ ở Bệnh viện Thu Cúc của tôi

Quá trình sinh nở và nuôi con là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng ngực chảy xệ của phụ nữ

Tối về em bèn “thổi gió bên gối” cho chồng nghe, xin ý kiến chồng xem thế nào. Ai ngờ chồng em đồng ý luôn. Cuối tuần còn tình nguyện chở em đến Thu Cúc để tư vấn trước. Bác sĩ thăm khám xong nói rằng ngực em bị chảy xệ mức độ 3 nên cần dùng túi độn để nâng cơ ngực. Em đồng ý và hẹn 3 ngày sau sẽ đến phẫu thuật.

Đúng hẹn em đến làm các loại thủ tục. Cực kì nhanh, không cần chờ đợi mỏi mòn như ở những nơi khác. Khám sức khỏe xong thì tiến hành phẫu thuật. Nhanh lắm các chị ạ. Có lẽ được gây mê rồi nên em không thấy đau, cảm giác như chỉ ngủ một giấc thôi ấy. Tỉnh dậy là thấy khác ngay.

Kinh nghiệm nâng ngực chảy xệ ở Bệnh viện Thu Cúc

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được gây mê toàn thân nên không cảm thấy đau hay khó chịu

Ở Thu Cúc có cái rất hay là phẫu thuật nâng ngực xong sẽ được chăm sóc hậu phẫu hoàn toàn miễn phí trong 2 ngày đầu. Không chỉ bác sĩ mà cả các điều dưỡng viên, y tá ở đây cũng rất nhiệt tình, không bao giờ tỏ ra khó chịu khi em cứ hỏi hết cái này cái kia. Hết 2 ngày thì về nhà và cứ y lời bác sĩ dặn dò mà làm. Tính đến giờ là được hơn nửa năm rồi. Ngực được nâng lên rất tự nhiên nên không quá lộ liễu. Ai không biết cứ khen em giữ dáng sau sinh tốt. Mỗi lần nghe khen thế là lại thầm cảm ơn cô bạn và bác sĩ Thu Cúc nhiều lắm…”

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900 1920

Bạn cũng có thể chia sẻ câu chuyện hay kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ của mình cho chúng tôi qua địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn.

Kinh nghiệm nâng ngực chảy xệ ở Bệnh viện Thu Cúc

Sau phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc hậu phẫu hoàn toàn miễn phí 1-2 ngày tại Bệnh viện

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ