Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Khám phá cách làm tăng vòng 1 tuổi dậy thì

Khám phá cách làm tăng vòng 1 tuổi dậy thì

Kích thước ngực phát triển tốt nhất ở trong giai đoạn tuổi dậy thì nên nếu muốn tăng size ngực thì hãy khám phá ngay cách làm tăng vòng 1 tuổi dậy thì dưới đây nhé.

Kích thước ngực phát triển tốt nhất ở trong giai đoạn tuổi dậy thì

Kích thước ngực phát triển tốt nhất ở trong giai đoạn tuổi dậy thì

Các cách tăng vòng 1 tuổi dậy thì bạn nên biết

Ở tuổi dậy thì, mỗi người đều có những biểu hiện riêng về cả tâm lý, sinh lý lẫn vẻ bề ngoài. Trong đó, ở nữ giới là sự “gõ cửa” của chu kì kinh nguyệt, sự phát triển của tuyến lông và đặc biệt là sự thay đổi kích thước ngực. Sự thay đổi kích thước ngực này có vai trò quyết định hình dáng, số đo của vòng 1 sau này.

Tuy nhiên, không phải ở tuổi dậy thì, vòng 1 của bạn gái nào cũng phát triển tự nhiên. Nhiều trường hợp ngực gần như không phát triển ở tuổi dậy thì, mà nguyên nhân chủ yếu là do di truyền từ mẹ. Nếu mẹ của bạn có tiền sử ngực nhỏ thì khả năng 90% bạn sẽ thừa hưởng gen ngực nhỏ giống mẹ. Bên cạnh đó, một vài nguyên nhân khác khiến ngực không phát triển ở tuổi dậy thì đó là sự thay đổi hormone sinh dục, estrogen có trong buồng trứng hoạt động kích thích tuyến sữa phát triển bị yếu làm cho các tổ chức liên kết ở vùng ngực không phát triển.

Không phải ở tuổi dậy thì vòng 1 của bạn gái nào cũng phát triển tự nhiên.

Không phải ở tuổi dậy thì vòng 1 của bạn gái nào cũng phát triển tự nhiên.

Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kích thước vòng 1. Nếu bạn bị suy dinh dưỡng, lượng mỡ ở bầu ngực không có thì ngực sẽ khiêm tốn hơn nhiều. Hoặc bạn mặc áo ngực quá rộng hay quá chật cũng có thể làm chậm sự phát triển của ngực ở tuổi dậy thì.

Mặc dù có nhiều nguyên nhân nhưng bạn vẫn có cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì bằng chế độ dinh dưỡng, tập luyện, massage.

Cách làm tăng vòng 1 tuổi dậy thì bằng chế độ dinh dưỡng

Ăn uống đủ chất là một trong những yếu tố quan trọng giúp ngực phát triển tốt ở tuổi dậy thì. Giai đoạn này bạn gái không nên lo lắng ăn nhiều sẽ tăng cân, thay vào đó hãy chuẩn bị một chế độ ăn khoa học, cân bằng dinh dưỡng nhằm hỗ trợ sự phát triển thể chất cũng như tinh thần.

Ăn uống đủ chất là một trong những yếu tố quan trọng giúp ngực phát triển tốt ở tuổi dậy thì.

Ăn uống đủ chất là một trong những yếu tố quan trọng giúp ngực phát triển tốt ở tuổi dậy thì.

Đặc biệt, để làm tăng kích thước ngực ở tuổi dậy thì bằng chế độ ăn thì bạn nên bổ sung đủ thực phẩm giúp cải thiện vòng 1 có chứa nhiều vitamin, sắt, canxi như các loại rau củ, trứng, sữa, thịt cá,… Ngoài ra các thực phẩm như mướp, cam, tôm cũng có vai trò làm cân bằng lượng estrogen trong cơ thể nữ giới nên cần được bổ sung thường xuyên. Đây sẽ là cách làm tăng vòng 1 tuổi dậy thì tốt nhất đấy.

Cách làm tăng vòng 1 tuổi dậy thì bằng tập luyện

Tập luyện vừa giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh vừa giúp ngực phát triển đầy đặn hơn. Nếu muốn có bầu ngực đẹp, bạn hãy tích cực tập một số bài đơn giản như nhảy dây, chống đẩy, nhảy cao, ưỡn ngực,…

Tập luyện vừa giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh vừa giúp ngực phát triển đầy đặn hơn.

Tập luyện vừa giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh vừa giúp ngực phát triển đầy đặn hơn.

Cách làm tăng vòng 1 tuổi dậy thì bằng massage

Hầu hết các bạn gái không có thói quen massage ngực trong khi đây lại là cách tốt nhất để chăm sóc ngực tuổi dậy thì. Trong khi massage hãy kết hợp với việc dưỡng ẩm cho da vùng ngực. Bạn gái trong tuổi dậy thì hãy chọn cho mình một loại kem dưỡng ẩm phù hợp, thoa kem và massage theo hướng đẩy lên để giúp phát triển vòng 1 ngực tuổi dậy thì nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ