Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Hỏi đáp về dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Hỏi đáp về dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ này.

Hỏi: Những ai nên nâng ngực chảy xệ?

Trả lời: Theo thời gian, bầu ngực sẽ bị lão hóa và không còn săn chắc như xưa gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Những người gặp tình trạng ngực nhão, chảy xệ theo nhiều mức độ, da và quầng vú giãn rộng, hướng xuống dưới thì nên thực hiện nâng ngực chảy xệ.

Hỏi đáp về dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Nâng ngực chảy xệ giúp bầu ngực đầy đặn săn chắc không thua kém thời con gái

Hỏi: Phương pháp nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc được thực hiện như thế nào?

Trả lời: Tùy theo mức độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp thực hiện thích hợp nhất. Với những người có ngực chảy xệ ít thì sẽ áp dụng phương pháp sửa quầng vú và núm vú về vị trí cũ. Với những người gặp tình trạng ngực chảy xệ quá nhiều thì sẽ được tư vấn cắt bỏ 1 phần da và tổ chức mô dưới da phần trên núm vú hiện có sau đó khâu cố định để nâng cao ngực.

Hỏi: Ưu điểm của dịch vụ nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc là gì?

Trả lời: Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ và có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Không chỉ tạo hình bầu ngực đẹp mềm mại, tự nhiên phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc còn đảm bảo an toàn tuyệt đối và hoàn toàn không đau đớn, không mất nhiều thời gian hồi phục.

Hỏi đáp về dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Hỏi: Quy trình thực hiện nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc như thế nào?

Trả lời: Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc diễn ra theo quy trình khoa học, an toàn đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước tiên, khách hàng sẽ được khám, kiểm tra tình trạng cụ thể và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp. Sau đó khách hàng sẽ được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc để loại trừ các trường hợp chống chỉ định. Trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất. Sau khoảng 1 – 2 giờ phẫu thuật sẽ hoàn thành và bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu tận tình bởi đội ngũ nhân viên tại Thu Cúc.

Hỏi đáp về dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Khách hàng được chăm sóc tận tình sau phẫu thuật

Hỏi: Khách hàng cần chăm sóc như thế nào sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ?

Trả lời: Khách hàng cần mặc áo định hình trong vòng 1 tháng, tránh giơ tay cao tay cao và kiêng một số thực phẩm như thịt gà, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật và quay lại viện sau khoảng 7 – 10 ngày và tái khám định kì mỗi 3 – 6 tháng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ