Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Hỏi đáp về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc

Hỏi đáp về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Chào bác sĩ, nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Thu Cúc, bác sĩ có thể cho biết phương pháp này là gì không?

Hỏi đáp về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp phái đẹp sở hữu thân hình cân đối, hấp dẫn

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp giúp tăng kích thước vòng 1. Phương pháp này không sử dụng túi hay chất liệu độn bên ngoài mà sẽ lấy chính mỡ tự thân của khách hàng cấy ghép để cải thiện vòng 1. Mỡ tự thân này sẽ được lấy từ các vùng mỡ thừa như vùng eo, bụng, đùi. Ưu điểm của phương pháp này là vùng ngực sau khi nâng sẽ mềm mại và tự nhiên như thật, bên cạnh đó, do sử dụng mỡ tự thân nên sẽ tránh được nguy cơ dị ứng chất liệu độn.

Nâng ngực là một trong những đại phẫu, vậy quy trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc được thực hiện như thế nào?

Hỏi đáp về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, nhanh chóng

BS: Tại Thu Cúc, quy trình nâng ngực được thực hiện an toàn, khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tê. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng cụ thể, xác định lượng mỡ thừa cần lấy. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc để loại trừ những trường hợp chống chỉ định. Khách hàng cũng sẽ được gây mê bởi ê kíp gây mê chuyên nghiệp để cảm thấy thoải mái nhất. Để tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ đưa thiết bị Vaser Lipo vào hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài. Mỡ này sau đó tiếp tục được cho vào máy ly tâm lọc lấy tế bào mỡ nguyên chất. Bác sĩ sẽ sử dụng mỡ nguyên chất cấy vào ngực và tạo hình bầu ngực đúng như mong muốn.

Ưu điểm khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc là gì thưa bác sĩ?

Hỏi đáp về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc

Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo tại Thu Cúc

BS: Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Tại Thu Cúc, quy trình nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Toàn bộ quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng, một chiều và hoàn toàn không gây đau đớn cho khách hàng. Sau thực hiện khách hàng không chỉ có được vòng 1 đầy đặn mà còn tự nhiên, hài hòa nhất với cơ thể.

Xin cảm ơn bác sĩ, chúc bác sĩ một ngày làm việ hiệu quả!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ